MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Từ phòng thay đồ lộn xộn thành không gian sáng bừng như trong store, MC Hoàng Linh flex luôn người đặc biệt đứng sau

06-12-2023 - 08:24 AM | Lifestyle

Sự thay đổi của căn phòng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Nguyễn Hoàng Linh (sinh năm 1985) là gương mặt MC quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả VTV, đặc biệt là thông qua chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ. Trên MXH, cô thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày và luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cách đây không lâu, vợ chồng Hoàng Linh chào đón thành viên mới - bé gái có tên ở nhà là Kichi.

MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 1.

MC Hoàng Linh

Mới nhất, nữ MC đã tiết lộ thay đổi trong căn nhà mà cả gia đình đang sống, khiến dân tình trầm trồ. Theo đó, vợ chồng cô đã sửa sang phòng thay đồ, lắp thêm hệ tủ mới để có nhiều không gian chứa đồ hơn. Trước đó căn phòng cũng có tủ và kệ nhưng không đủ sức chứa nên tạo cảm giác khá lộn xộn còn hiện tại thì gọn gàng và sáng sủa hơn, chẳng khác nào store thời trang.

“Trộm vía tỉ lần, Kichi ngoan ơi là ngoan ý nên ba mẹ già mới có thời gian mà bày vẽ. Một chiếc phòng đẹp xinh cũng đủ là động lực để mình xinh đẹp lên mỗi ngày” - MC Hoàng Linh chia sẻ.

MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 2.
MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 3.
MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 4.
MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 5.

Phòng thay đồ nhà MC Hoàng Linh sau khi được thay đổi

MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 6.
MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 7.

Căn phòng trước khi được sắp đặt đồ đạc

MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 8.

MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 9.

Căn phòng trước đây khá lộn xộn

Ngoài ra cô còn đặc biệt “flex” danh tính người đứng sau hệ thống đèn đóm sáng trưng cho căn phòng chính là ông xã Mạnh Hùng. Dẫu vậy MC Hoàng Linh vẫn không quên trêu chồng: “Còn mỗi tiền đóng tủ là anh vẫn nợ chưa trả vợ anh thôi”.

Phía dưới hình ảnh về phòng thay đồ nhà nữ MC, bạn bè và người thân đã để lại nhiều bình luận khen ngợi nhà đẹp. Nhiều người còn khẳng định đây chính là phòng thay đồ mà mọi cô gái đều mơ ước.

MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 10.
MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 11.
MC Hoàng Linh biến phòng thay đồ lộn xộn thành sáng bừng như store, flex luôn người đặc biệt đứng sau “công trình”- Ảnh 12.

Nữ MC thường xuyên chia sẻ hình ảnh về tổ ấm của mình

Theo S.A

Phụ nữ số

Trở lên trên