MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Từ tháng 12 âm lịch này, 4 con giáp sau có thể tiêu tan vận rủi, chuyển thất bại thành thành công, gặp may mắn trong mọi quyết định của cuộc sống

26-12-2019 - 07:00 AM | Sống

Trái với những ngày không thuận của tháng 11, thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội cho 4 con giáp sau đây tìm lại được tài vận của mình.

Trong tháng cuối năm, chuẩn bị biến chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới, các con giáp nào sẽ có những biến động về vận hạn, bắt đầu đón nhận may mắn, gặp cơ hội phát tài?

1. Những người tuổi Tỵ 

Trong thời điểm cận cuối năm, tức là tháng 11 vừa qua, những người tuổi Tỵ dường như gặp nhiều trắc trở, thách thức hơn trước. Họ không được sở hữu nhiều vận may tốt đẹp như khoảng thời gian đầu năm và cũng không có cơ hội để phát triển nếu đang theo hướng kinh doanh. Tuy nhiên, đó là giai đoạn tốt nhất để chuẩn bị thêm kinh nghiệm, kiến thức, học hỏi từ những người đi trước để nắm bắt ngay khi vận may quay trở lại. Cho nên, dù gặp chuyện gì cũng đừng vội nản chí.

Khi tháng 12 bắt đầu, chim hỉ thước sẽ tới báo tin vui, xua đi vận hạn trong thời gian vừa qua cho người tuổi Tỵ. Những người có tham gia các hoạt động kinh doanh sẽ đón nhận nhiều cơ hội tích cực hơn. Những công sức bỏ ra bắt đầu đến ngày hái quả một cách xứng đáng. Với sự chuẩn bị kỹ càng từ trước, khi thời cơ tới, không lý nào họ lại bỏ qua.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng thường được đồng nghiệp giúp đỡ, quý nhân phù trợ. Nếu biết cách tận dụng các mối quan hệ, họ sẽ trở thành một sự ủng hộ vững chắc nhất trên từng bước đường sự nghiệp tương lai. Thời điểm cuối năm, con đường nhân duyên của con giáp này sẽ rất thông thuận.

2. Những người tuổi Dần 

Từ tháng 12 âm lịch này, 4 con giáp sau có thể tiêu tan vận rủi, chuyển thất bại thành thành công, gặp may mắn trong mọi quyết định của cuộc sống - Ảnh 1.

Bản mệnh tuổi Hổ ẩn chứa sức mạnh của nhiệt huyết, lòng dũng cảm và tư duy vượt trội sáng tạo hơn người.

Trong tháng Bính Tý tức tháng 11, người tuổi Dần trải qua biến động mạnh về tài vận. Từ những ảnh hưởng khách quan từ thị trường, những ai tham gia đầu tư kinh doanh có nguy cơ gánh chịu thua lỗ. Tinh thần làm việc của bản mệnh cũng tụt dốc nhanh chóng. Hậu quả là công việc càng trắc trở khó khăn hơn, nảy sinh nhiều dấu hiệu trì trệ, những sự cố bất ngờ cũng có thể phát sinh. Sau đó, khi cuối tháng gần qua đi, quỹ đạo mọi thứ bắt đầu có sự thay đổi rõ ràng. Nếu thời gian đầu gặp nhiều khó khăn, những người cầm tinh con Hổ cần bình tĩnh xem xét, nhìn nhận lại nguyên do, nếu không sẽ rất khó lấy lại sự tự tin và nhiệt huyết.

Tuy nhiên, ưu điểm của tuổi Dần là những ý tưởng dồi dào, suy nghĩ vượt trội và tinh thần dám đương đầu với thách thức. Do đó, khi bước vào tháng 12, thời cơ đến, họ sẽ phản công. Nhận được chòm sao may mắn chiếu mệnh nên tình hình tài chính sẽ có cơ hội thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn, nếu biết nắm bắt thì thu nhập được một khoản khấm khá chuẩn bị cho năm sau.

Tuy nhiên, tài chính và sức khỏe lại có sự xung đột nên những người cầm tinh con Hổ thời điểm cuối năm cần chú ý nhiều hơn về chế độ ăn uống của mình, quan tâm các vấn đề vệ sinh thực phẩm, nghỉ ngơi đầy đủ hơn.

3. Những người tuổi Sửu 

Bắt đầu từ cuối tháng 11, Tuổi Sửu có xu hướng chuyển dịch. Họ có cơ hội rất lớn để đón nhận một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp, có thể là chuyển việc. Nhờ các khoản đầu tư từ đầu năm, tài chính của họ đang dần dần được tích lũy theo tốc độ không nhanh nhưng vững chắc. Công việc sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ nhiều. Vận khí tiếp tục có xu hướng tăng, nên các quyết định của những người cầm tinh con Trâu sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều áp lực về tinh thần.

Đến tháng 12, xu hướng tích cực được tiếp diễn và có dấu hiệu đi lên. Chính Tài lạc quan, người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc chính. Tháng của lửa giúp cho những chú Trâu mang mệnh Thổ như năm 1961 sẽ đặc biệt gặp may mắn vì Hỏa sinh Thổ, cộng sinh hỗ trợ cho nhau. Trong thời điểm này, chỉ cần chăm chỉ cố gắng, có vận may phù trợ, người tuổi Sửu hoàn toàn có thể thay đổi hiện trạng rắc rối, không thuận của nhiều tháng trước đó. Nhưng cũng chính vì thế nên sức khỏe của họ năm nay sẽ bị suy giảm, người dễ mệt mỏi vì làm việc quá nhiều.

Từ tháng 12 âm lịch này, 4 con giáp sau có thể tiêu tan vận rủi, chuyển thất bại thành thành công, gặp may mắn trong mọi quyết định của cuộc sống - Ảnh 2.
Bản mệnh những người tuổi Trâu luôn giữ trong mình sự siêng năng, chăm chỉ, không hay kêu ca kể khổ, là người "ăn chậm mà chắc" khi có vận may phù trợ.

4. Những người tuổi Dậu 

Trong tháng 11, tuổi Dậu đã gặp phải rất nhiều áp lực công việc quá lớn, nên trong lòng hình thành những nguồn năng lượng tiêu cực. Họ có thể gặp may mắn nhưng cũng rất dễ bỏ qua thời cơ, cần nhiệt tình làm việc nhiều hơn. Những sai sót về giấy tờ, văn bản, thủ tục có thể khiến họ đánh mất uy tín, suy giảm tài chính nghiêm trọng nên bản mệnh này cần chú ý rà soát một cách cẩn trọng. Việc cho vay nợ cũng khiến họ phải suy nghĩ về tài chính.

Nhờ có bản tính siêng năng, đi qua khoảng thời gian không thuận, tháng 12 của những người cầm tinh con Gà sẽ khởi sắc về xu hướng tài vận nhờ nhiều nguồn thu nhập khác nhau, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc cuối năm. Đặc biệt, khi vận may đến, sự nghiệp công việc cũng được cải thiện. Nhân duyên đi lên giúp cho tuổi Dậu nhận được nhiều sự trợ giúp, vừa có bạn đồng hành, vừa có quý nhân đằng sau.

Có thể thấy, đây là 4 Con Giáp có khả năng nhận được nhiều vận may trong tháng cuối năm sắp tới. Nhưng vận may chỉ có thể coi là một nhân tố tham khảo, cũng như cơ hội phải nắm bắt mới có thể thành công. Muốn cuộc sống của mình đạt được một tầm cao mới, phát triển dồi dào để chuẩn bị cho năm 2020 sung túc, mỗi người vẫn cần tự nỗ lực hết sức trên từng bước đường sự nghiệp. Chỉ khi chúng ta thực sự hành động và sẵn sàng trả giá cho hành động của mình, ta mới có cơ hội kiểm soát vận mệnh của bản thân. Đến lúc đó, không chỉ trông chờ vào vận may, chúng ta còn có thể nói chuyện bằng chính năng lực tự thân.

Tham khảo Sohu, GG

Dương Mộc

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên