TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tử vi tổng quan 12 con giáp tháng 8 âm: 2 con giáp được cát tinh chiếu rọi, 1 con giáp cẩn thận vì có hung tinh

07-09-2021 - 12:53 PM | Sống

Tử vi tổng quan 12 con giáp tháng 8 âm: 2 con giáp được cát tinh chiếu rọi, 1 con giáp cẩn thận vì có hung tinh

Hãy cùng xem chuyện tài vận và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 8 âm năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 dương lịch, và sẽ kết thúc vào ngày mồng 5 tháng 10 dương lịch. Hãy cùng xem chuyện tài vận, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 8 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

Trong tháng 8, tuổi Tý là 1 trong số những con giáp cần phải chú ý trong chuyện sức khỏe, đi lại. Tuy nhiên, bù lại, được cát tinh Quốc Ấn chiếu rọi, con đường sự nghiệp và tài lộc của họ sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Tử vi tổng quan 12 con giáp tháng 8 âm: 2 con giáp được cát tinh chiếu rọi, 1 con giáp cẩn thận vì có hung tinh - Ảnh 1.

Tháng 8 âm, tuổi Tý có sao Quốc Ấn chiếu rọi nên gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. (Ảnh minh họa)

Được biết, Quốc Ấn là 1 trong các sao tử vi tốt, tượng trưng cho con đường công danh, tài lộc, sự thăng quan tiến chức cũng như hanh thông trên con đường học vấn.

Do đó, để bảo đảm một cuộc sống cân bằng, may mắn, tuổi Tý nên nỗ lực làm việc, song cũng cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn, tránh không để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Sửu

Cũng giống như tuổi Tý, trong tháng 8 âm, tuổi Sửu có vận may tiền tài, thu nhập tăng đều và ổn định, cuộc sống không có phiền muộn.

Tử vi tổng quan 12 con giáp tháng 8 âm: 2 con giáp được cát tinh chiếu rọi, 1 con giáp cẩn thận vì có hung tinh - Ảnh 2.

Tuổi Sửu là 1 trong các con giáp có vận đỏ trong tháng 8 âm. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, thế nên họ cũng cần biết cẩn trọng cũng như tiết chế trong việc kiếm tiền, tuyệt đối không được tham lam, làm việc quá sức cũng như đầu tư liều lĩnh thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Dần

Tử vi học có nói, tháng 8 âm lịch là lúc tuổi Dần cần phải lùi lại 1 bước để có sự đánh giá khách quan về những vấn đề trong cuộc sống và công việc của họ. Dường như họ đang "bóc lột" sức lao động của chính mình, và vì thế, tháng 8 âm lịch, sức khỏe của họ sẽ dễ bị ảnh hưởng.

Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và chăm lo cho bản thân nhiều hơn, tuổi Dần sẽ có sự trở lại vô cùng ngoạn mục vào tháng 9 âm.

Tuổi Mão

Trong khi đó, tuổi Mão lại có 1 tháng 8 âm khá dễ chịu khi mọi chuyện của họ đều ổn định và suôn sẻ. Họ có thể tận hưởng khoảng thời gian này để vừa làm việc, vừa sống chậm. Tuy nhiên, với những người tuổi Mão có tham vọng lớn trong chuyện làm ăn và chuẩn bị đầu tư rủi ro thì nên suy nghĩ lại, vì khả năng thành công không cao.

Tuổi Thìn

So với tháng 7 âm, con đường tài lộc của tuổi Thìn được cho là sẽ biến chuyển theo chiều hướng tích cực hơn nhiều vào tháng 8 âm này. Họ sẽ gặt hái được những kết quả mỹ mãn trong công việc, dễ được thăng chức, tăng lương và có được 1 cuộc sống sung túc, dư dả.

Chính vì thế, dù có hạn Thái Tuế, tuổi Thìn cũng không cần lo lắng mà hãy nỗ lực hết sức mình và tận hưởng cuộc sống nhé.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 8 âm lịch, vận may của tuổi Tỵ được đánh giá là không tồi. Tuy không có được nhiều cơ hội kiếm tiền lớn như các tháng khác, nhưng bù lại, họ lại có 1 cuộc sống thoải mái và ổn định.

Duy có 1 điều là họ sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, nên cần phải thận trọng, tránh để rơi vào tình trạng sa đà quá mà ảnh hưởng đến tài chính nói chung.

Tuổi Ngọ

Tử vi học cho thấy trong tháng 8, tuổi Ngọ sẽ có cuộc sống khá áp lực, căng thẳng, có thể 1 phần vì họ quá mải mê kiếm tiền mà không chăm lo cho sức khỏe. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được cho là cũng sẽ mua sắm nhiều hơn nên khiến cho họ dễ rơi vào cảnh rỗng ví.

Để giải quyết những vấn đề trên, tuổi Ngọ cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và tiết chế chi tiêu.

Tuổi Mùi

Tháng 8 âm, tuổi Mùi là 1 trong số những con giáp cần phải cẩn trọng nhiều nhất. Bị hung tinh Tang Môn chiếu rọi, nếu không cẩn thận, họ sẽ dễ bị ốm đau, gia đình dễ lục đục, thậm chí là mâu thuẫn, cãi vã cũng như mất tiền.

Tử vi tổng quan 12 con giáp tháng 8 âm: 2 con giáp được cát tinh chiếu rọi, 1 con giáp cẩn thận vì có hung tinh - Ảnh 3.

Tuổi Mùi cần phải thận trọng trong tháng 8 âm lịch do có hung tinh chiếu rọi. (Ảnh minh họa)

Sao Tang Môn là 1 trong các sao xấu, vì thế tuổi Mùi nên bình tĩnh, chuyện gì cũng nên từ từ giải quyết, không gây hấn, nóng nảy. Bên cạnh đó, họ cũng nên nghỉ ngơi hợp lý, chú ý chăm sóc sức khỏe để tránh gặp những chuyện không như ý.

Tuổi Thân

Với những người tuổi Thân, tháng 8 âm lịch là 1 tháng ổn định, không có gì cần phải chú ý, thậm chí đối với họ - những người ưa sự dịch chuyển và 1 cuộc sống năng động còn khá nhàm chán.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên coi đây là khoảng thời gian để họ vừa lao động, cống hiến, kiếm tiền, vừa thong thả tận hưởng cuộc sống, tránh căng thẳng khi chưa đạt được những thành tựu lớn trong công việc như họ mong muốn.

Tuổi Dậu

Là 1 trong số các con giáp hiếm hoi có sao tốt chiếu rọi trong tháng 8 âm, tuổi Dậu hãy yên tâm tiến hành các dự án trong công việc nhé. Với sự xuất hiện của cát tinh Kim Quỹ, chủ về phúc khí, tài lộc, tiền bạc và những điều tốt lành trong cuộc sống, nếu tuổi Dậu nỗ lực và chăm chỉ thì khả năng giàu có nằm trong tầm tay.

Tử vi tổng quan 12 con giáp tháng 8 âm: 2 con giáp được cát tinh chiếu rọi, 1 con giáp cẩn thận vì có hung tinh - Ảnh 4.

Có sao Kim Quỹ bên mình, tuổi Dậu được cho là sẽ rủng rỉnh tiền tiêu trong tháng 8 âm. (Ảnh minh họa)

Song bên cạnh đó, vì kiếm được nhiều tiền, tuổi Dậu dễ sa đà, dành hết thời gian và công sức cho nó mà không quan tâm đến sức khỏe nên dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Tuất

Tháng 7 âm kết thúc cũng mang đi theo gần như mọi nỗi phiền muộn của tuổi Tuất trong năm nay, nên tuổi Tuất không cần phải lo lắng.

Từ tháng 8 trở đi, mọi chuyện sẽ dần trở lại ổn định hơn với họ. Hãy bình tĩnh, nỗ lực từng chút một, vận may sẽ mỉm cười với những người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Trong tháng 8 âm, tuổi Hợi là 1 trong các con giáp cần phải chú ý trong mọi chuyện, nhất là vấn đề sức khỏe. Tuổi Hợi sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí khó chịu mà không có lý do gì cụ thể. Điều này sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của họ, từ đó tác động tiêu cực đến kết quả công việc.

Để giải quyết vấn đề này, tuổi Hợi hãy đảm bảo 1 chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, dinh dưỡng cân bằng, để tâm lý thoải mái để vượt qua tháng 8 khó khăn này nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Theo Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên