MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng "thoát ế" cao chót vót

26-04-2022 - 11:53 AM | Sống

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng "thoát ế" cao chót vót

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

1. Tuổi Tý

Trong tuần mới, vận may của tuổi Tý sẽ dần trôi đi, sẽ có những rắc rối nho nhỏ khiến họ quay cuồng trong bận rộn. Lời khuyên dành cho con giáp này là phải có sự chuẩn bị tâm lý kỹ càng, biết tiết chế trong công việc, giữ thái độ bình tĩnh và chỉ hành động sau khi đã tìm hiểu rõ mọi thứ.

Về tài vận, tuổi Tý trong tuần này dễ có những khoản chi bắt buộc khá lớn, chính vì vậy cần nghiêm túc tiết kiệm hơn. Bù lại, chuyện tình cảm của tuổi Tý sẽ rất suôn sẻ, êm ấm, chỉ cần cả hai giao tiếp với nhau nhiều hơn là mọi thứ sẽ vô cùng tốt đẹp.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng thoát ế cao chót vót - Ảnh 1.

Tài vận của tuổi Sửu trong tuần mới tăng dần, tâm trạng của họ theo đó mà vui vẻ, tích cực hơn. Hiệu quả công việc tăng cao, những đầu việc còn tồn đọng cũng được xử lý nhanh chóng, gọn gàng.

Tuần này, tài chính của tuổi Sửu ở mức trung bình, tuy nhiên cần đề phòng bị lừa tiền nếu đi ra ngoài. Vận đào hoa lên cao nên tuổi Sửu độc thân có khả năng sẽ va phải nửa kia định mệnh.

3. Tuổi Dần

Dần chính là một trong những con giáp xui xẻo nhất tuần này. Không chỉ đường tài lộc không suôn sẻ mà đường sự nghiệp của họ cũng gặp ít nhiều trắc trở, tiến độ công việc bị trì hoãn một cách khó hiểu. Tuy vẫn kiếm được tiền nhưng người tuổi Dần lại dễ mất tiền nếu mê những trò "đỏ đen".

Tình cảm của người tuổi Dần trong tuần mới có nhiều biến động, cần hết sức để ý đến lời nói và hành động, tránh gây ra tranh cãi giữa đôi bên.

4. Tuổi Mão

Từ 25/4 - 1/5, tuổi Mão sẽ buộc phải sống chậm lại, áp lực xung quanh tăng cao, họ cần giữ được sự tỉnh táo để xử lý mọi vấn đề một cách kịp thời. Nếu chẳng may gặp phải trở ngại trong công việc thì lời khuyên dành cho tuổi Mão là nên nhún nhường trước, đừng ngoan cố đối đầu để có thể giữ an toàn cho bản thân.

Tài chính của tuổi Mão trong tuần này giảm sút mạnh, cần chú ý đến các khoản chi ngoài kế hoạch. Về phần tình duyên thì họ có cơ hội gặp được đối tượng mà mình thích nên đừng bỏ lỡ cơ hội!

5. Tuổi Thìn

Vận khí của tuổi Thìn trong tuần mới khá bất định, lúc tốt lúc xấu, cần hết sức để ý những điều bất ngờ xảy ra. Trong công việc thì chỉ cần làm việc quy củ, tuần tự là ổn, còn nếu làm mọi thứ hấp tấp quá dễ rơi vào cảnh dục tốc bất đạt.

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng thoát ế cao chót vót - Ảnh 2.

Tài chính của họ tại thời điểm này không được cải thiện nhiều, cẩn thận tiền mất tật mang. Đào hoa khó đến nên tuổi Thìn không nên trông chờ nhiều, thay vào đó họ vẫn có thể ra ngoài để thư giãn và điều chỉnh lại trạng thái của mình.

6. Tuổi Tỵ

Tuần này, mọi thứ xung quanh tuổi Tỵ đều nhuốm màu ảm đạm. Dù rất cố gắng làm việc nhưng họ luôn cảm thấy mình chưa phát huy hết sức, không thể vực dậy tinh thần ở trạng thái tốt nhất, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc. Để cải thiện tình hình này, tuổi Tỵ cần xác định được thứ tự ưu tiên cho các đầu việc.

Trong tuần mới, tuổi Tỵ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nên cần để ý tiết kiệm hết sức. Đáng chú ý, chuyện tình cảm của họ cũng không thuận lợi, cần cẩn trọng tình huống bị đối phương hiểu lầm.

7. Tuổi Ngọ

Đầu óc tuổi Ngọ sẽ trở nên khoáng đạt, tư duy rộng mở, có nhiều ý tưởng hay ho hơn trong tuần này. Tuy nhiên, điều họ cần làm là nên thực tế hơn trong công việc, cố gắng hiện thực hóa các ý tưởng cũng như xử lý cho tốt các mối quan hệ cá nhân, tránh gây ảnh hưởng đến những chuyện khác.

Vận may và tài chính của tuổi Ngọ trong tuần này đều ở mức trung bình, đừng đặt kỳ vọng quá cao tránh thất vọng nhiều. Về tình duyên, tuổi Ngọ trong tuần có cơ hội gặp ngỡ nhiều người khác phái, nhưng đừng bốc đồng tiếp cận.

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng thoát ế cao chót vót - Ảnh 3.

8. Tuổi Mùi

Tuần này, do vận trình thay đổi nên cuộc sống của tuổi Mùi trở nên u ám hơn hẳn, cảm xúc khó phấn chấn, dễ chán nản, làm gì cũng miễn cưỡng, kể cả công việc được giao. Tốt hơn hết là họ nên điều chỉnh lại tâm lý, cho mình chút thời gian nghỉ ngơi thay vì ép mình vào áp lực.

Cũng trong tuần này, vì tiền tài dễ tiêu tan nên tuổi Mùi khó lòng mua được những thứ họ đang rất cần. Điểm sáng duy nhất là những người tuổi Mùi còn độc thân có vận may trong khoản tình duyên khá tốt, nếu biết tận dụng những ngày nghỉ lễ, khả năng thoát ế của họ rất cao.

9. Tuổi Thân

Suốt cả một tuần này, tuổi Thân cần đặc biệt chú ý, đề phòng bị tiểu nhân hãm hại. Họ cần cẩn thận hơn trong công việc nhằm loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn, tránh rắc rối về lâu về dài.

Tài lộc của tuổi Thân trong thời gian 7 ngày sắp tới ổn định, điều duy nhất cần làm là chú ý kiểm tra tình hình tài chính sau mấy ngày nghỉ lễ. Bên cạnh đó, vì vận đào hoa khá vượng nên những tuổi Thân đã có gia đình cần cẩn trọng, tránh rước đào hoa ngoài hôn nhân.

10. Tuổi Dậu

Tuần này, tài lộc của tuổi Dậu tỏa sáng như đón bình minh. Vận may ùn ùn kéo tới, những trở ngại trong công việc được họ giải quyết ổn thỏa, mọi kế hoạch đều diễn ra đúng lịch trình, những khúc mắc còn sót lại cũng sẽ được xử lý dứt điểm.

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng thoát ế cao chót vót - Ảnh 4.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong khoảng thời gian từ 25/4 - 1/5 rất tốt, tuy nhiên không vì thế mà họ được vung tay quá trán mà cần phải kiểm soát chi tiêu sao cho hợp lý. Những người tuổi Dậu đã có người yêu sẽ đón nhận một tuần đầy vui vẻ và hạnh phúc bên nửa kia.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể nghỉ ngơi thoải mái đón chờ ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới do tình hình cuộc sống của họ lúc này khá ổn. Trong công việc, tuổi Tuất nên tiết chế lại, cố gắng không mắc sai lầm, các kế hoạch cũng cần được lên thật chi tiết để tránh rủi ro.

Dù mọi thứ thuận lợi nhưng tài chính của tuổi Tuất không thực sự tốt, nguy cơ phá tài vẫn có thể xảy ra, bởi vậy nên họ cần cẩn thận khi ra ngoài. Về khoản tình cảm, sẽ có một vài khúc mắc nảy sinh khiến tuổi Tuất hơi đau đầu và phải suy nghĩ nhiều hơn về cách cải thiện mối quan hệ.

12. Tuổi Hợi

Tài lộc của những người tuổi Hợi trong tuần này sẽ có sự biến động rất lớn, dẫn đến việc tâm trạng họ trở nên khó chịu hơn, dễ cáu bẳn hơn, dễ nổi nóng hơn. Việc không kiểm soát được cảm xúc này dễ mang đến nhiều phiền phức, nhất là trong công việc nên cần hết sức cẩn trọng.

Trong những người nghỉ lễ, người tuổi Hợi cần tránh xa tuyệt đối các trò chơi may rủi và đề phòng bị lừa khi mua sắm, tiêu dùng. Còn trong chuyện yêu đương, họ cần giao tiếp nhiều hơn với nửa kia để có được sự khoan dung và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuần mới 25/4 - 1/5: 2 con giáp tài lộc nở rộ tiêu tiền không cần nghĩ, 3 con giáp có khả năng thoát ế cao chót vót - Ảnh 5.

Ảnh minh họa: Kok Hong Li


https://kenh14.vn/tu-vi-tuan-moi-25-4-1-5-2-con-giap-tai-loc-no-ro-tieu-tien-khong-can-nghi-3-con-giap-co-kha-nang-thoat-e-cao-chot-vot-20220425195220785.chn

Theo M416

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên