MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tuần vàng tiết kiệm, ưu đãi tối đa tại VIB

29-11-2022 - 14:52 PM | Tài chính - ngân hàng

Tuần vàng tiết kiệm, ưu đãi tối đa tại VIB

Lựa chọn sản phẩm phù hợp, lãi suất cạnh tranh, ngân hàng uy tín hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt là những điều mà người gửi tiền cần quan tâm khi gửi tiết kiệm.

VIB, ngân hàng uy tín hàng đầu hệ thống, ra mắt chương trình Tuần Vàng Tiết Kiệm, cộng thêm lãi suất lên đến 1,7% cho khách hàng gửi tiết kiệm, duy nhất trong thời gian từ 24/11-30/11/2022. Không chỉ được cộng thêm lãi suất, khách hàng còn được tặng 1 triệu đồng cho mỗi 1 tỷ gửi thêm mới tại VIB. Số tiền được tặng không giới hạn, áp dụng cho khách hàng mở mới Tiền gửi trực tuyến/tại quầy hoặc nhận chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi/ Tiền gửi iDepo có kỳ hạn ≥ 06 tháng trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022.

Khách hàng đang sử dụng gói tài khoản Sapphire (gồm bộ ba: tài khoản thanh toán, ngân hàng số MyVIB, thẻ thanh toán toàn cầu IDC) còn được nhận ngay mức lãi suất cộng thêm hấp dẫn 0,8%/năm khi gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua ứng dụng MyVIB; Tặng 500.000đ cho mỗi lần tham gia sản phẩm mới của VIB (tiền gửi trực tuyến, sổ tiết kiệm/ tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tham khảo thể lệ chương trình tại đây ).

Tuần vàng tiết kiệm, ưu đãi tối đa tại VIB - Ảnh 1.

Bên cạnh các hình thức tiền gửi thông thường, VIB cũng triển khai chương trình ưu đãi cho sản phẩm Tiền gửi iDepo. Theo đó, khách hàng định kỳ lĩnh lãi 6 tháng/lần mà không phải lo lắng về mọi biến động theo thị trường với mức lãi suất trên sổ hấp dẫn tương tự. Tiền gửi iDepo có các mệnh giá từ 100 triệu đến 5 tỷ đồng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, lợi thế khác của Tiền gửi iDepo là chuyển nhượng dễ dàng ngay khi cần. Theo đó, khi cần vốn đột xuất cho các nhu cầu khác, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng không hạn chế với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục chuyển nhượng ngay lập tức.

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến chi nhánh, VIB triển khai nhiều hình thức tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 02 tháng trở lên trong khung giờ 13:00 đến 16:00 mỗi ngày, khách hàng có cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore 4N3Đ cùng voucher GotIt trị giá 200.000đ mỗi ngày.

VIB hiện là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu hệ thống. Trong đợt công bố vừa qua, VIB là một trong số ít các ngân hàng thương mại được xếp hạng cao nhất bởi Ngân hàng Nhà nước cho năm 2021, dựa vào kết quả đánh giá với điểm số cao về: An toàn vốn, chất lượng tài sản, quản trị điều hành, kết quả hoạt động kinh doanh và khả năng thanh khoản. Luôn tiên phong trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế, VIB là ngân hàng đầu tiên hoàn thành 3 trụ cột Basel II vào năm 2020, áp dụng và tuân thủ chuẩn mực Basel III về quản trị rủi ro thanh khoản năm 2021 và đồng thời là một trong số ít ngân hàng phát hành báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2020 và 2021 theo chuẩn mực quốc tế (IFRS).

Hãy đến VIB để tham gia Tuần Vàng Tiết Kiệm ngay hôm nay. Gửi tiết kiệm trực tuyến tại đây .

Ánh Dương

Nhịp sống Kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên