MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng MTP làm quảng cáo

27-01-2021 - 09:26 AM | Sống

Đôi lời nhắn nhủ mà Sơn Tùng trước đó đã nói trước hàng nghìn người gây bão mạng xã hội nay lại trở thành trends cho hàng loạt thương hiệu đu theo.

Một thương hiệu gà rán nổi tiếng mới đây vừa gây chú ý khi bắt trend "hóng drama" Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay bằng một đoạn quotes mà Sơn Tùng trước đó đã nói trước hàng nghìn người gây bão mạng xã hội.

“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng MTP làm quảng cáo - Ảnh 1.

Được biết, đoạn quotes gây bão mạng xã hội trên xuất phát từ phần trình diễn ca khúc Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng sau drama tan vỡ với "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". Những lời nói của Sơn Tùng M-TP trong cánh gà được cho là lời chia sẻ ngắn gọn nhầm gửi đến Thiều Bảo Trâm giữa "bão drama" đang vây quanh. Sau khi được phát tán trên mạng xã hội nó bỗng dưng có sức hút dữ dội.

“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng MTP làm quảng cáo - Ảnh 2.

Trước đó, VTV cũng từng "cà khịa trà xanh".

Không cần nói gì nhiều, chỉ bằng một đoạn quotes "theo trends" mà thương hiệu gà rán này khiến dân mạng lập tức phải thả haha. Đúng là "Thiên thời - Địa lợi". Trước đó, ngoài thương hiệu gà này, một số thương hiệu nổi tiếng khác cũng đã bắt trends theo dòng sự kiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, hay ngay cả Đài truyền hình VTV cũng từng có màn "cà khịa trà xanh" được cho là ám chỉ người thứ 3 chen vào mối tình của cả hai.

"Gà rán này hôm nay mặn mà quá", tài khoản D.L chia sẻ.

"Dân chơi hệ thời cơ rồi", bạn O.P bình luận.

Theo Hạ Phong

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên