MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung

23-01-2020 - 23:26 PM | Sống

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của chúng ta. Và những người có tướng nhàn hạ, có số tưởng cũng có thể nhận diện được qua vài chi tiết dưới đây.

Mỗi người sinh ra đều gắn liền với một số phận, có người sự nghiệp thành công, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ; nhưng cũng có những người số phận cực khổ, nhẫn nhịn, cam chịu, lận đận với sự nghiệp, gia đình, tình duyên. Và đấy người ta gọi là số mệnh – qua nhân tướng học của người xưa thì có thể nhận xét được số phận của một con người qua hình dáng bên ngoài của họ.

Cụ thể,  ông cha ta đã có quan niệm về tướng người nhàn hạ, người có số sướng dựa vào hình dáng, khuôn mặt mỗi người và biểu hiện nhân cách, lời nói… sẽ toát lên được số phận người đó. Vậy bạn có biết phân biệt người nhàn hạ, người có số sướng như thế nào không? Đọc hết bài viết này để xem mình có thuộc đối tượng "may mắn" không nhé!

Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung - Ảnh 1.

1, Huyệt thái dương đầy đặn, trán cao rộng 

Theo ông bà xưa cho rằng những người có huyệt thái dương đầy đặn, trán cao rộng là người thông minh, biết ứng xử mọi tình huống, quyết đoán trong công việc dễ thành công,ngoại giao tốt, có tiền đồ. Với những người này làm kinh doanh sẽ rất bình tĩnh, ngay thẳng, sáng tạo, có ý tưởng tốt, nghiêm túc, và chắc hẳn nếu duy trì tốt những đức tính này trong tương lai họ sẽ có một cuộc sống sung sướng cả đời, tiền bạc dư dả, không lo nghèo khổ.

2, Mũi cao, thẳng 

Mũi cao, thẳng không chỉ là tiêu chuẩn đẹp của mọi người ngày nay, mà tướng mũi này còn còn có thể phán đoán được cuộc sống của người này có số sung túc từ trong trứng nước. Bên cạnh đó, sự nghiệp của người này cũng rất thuận lợi trong kinh doanh, tạo ấn tượng tốt với người đối diện, và đặc biệt người này rất tài giỏi, khí chất, không cần dựa dẫn gia đình, bởi họ có ý chí tự lập, biết vươn lên trong cuộc sống.

3, Cằm tròn trịa 

Nếu như để ý, bạn sẽ thấy những người cằm tròn trịa có cách sống rất vô tư, ôn hòa, nhã nhặn, giỏi giao lưu trong các mối quan hệ, có quý nhân phù hộ chính là những người trong gia đình bạn bè. Những người cằm tròn còn có số rất may mắn trong công việc, ăn nói dễ nghe, tính tình thoải mái vui vẻ, hơn nữa biết cố gắng, không ngại khó ngại khổ, có chí tiến thủ.

Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung - Ảnh 2.

4, Miệng rộng 

Theo nhân tướng học những người miệng rộng giỏi giao tiếp, có tài ăn nói rất khéo, như trong ứng xử, thuyết trình, hùng biện. Đặc biệt trong giao tiếp các mối quan hệ những người miệng rộng giữ được hòa ký, sự hóm hỉnh, hòa nhã, vui tươi. Chính vì vậy, trong cuộc đời sự nghiệp người này nhờ có giao tiếp rộng rãi, được nhiều người giúp đỡ nên chẳng phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, sung sướng cả trong tính tình và vật chất.

5, Mắt to tròn, tươi sáng 

Thường những người có mắt to tròn, tươi sáng nhận được rất nhiều thiện cảm từ nhiều người xung quanh, bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, họ có thể truyền tải được hàm ý, thông điệp suy nghĩ của mình để thuyết phục người đối phương. Theo nhân tướng học thì đôi mắt to tròn, tươi sáng tạo nên thần thái, là người có phúc thọ, cơ thể và tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, sung sướng và vui vẻ.

6,Tai cao và dày, vành tai to mọng 

Theo nhân tướng học những người có tai cao, vành tai to như tai phật có tuổi thọ sống rất lâu, cực kì may mắn, dễ dàng có được mọi điều mình mong muốn trong cuộc sống, sự nghiệp và có tính hiền lành, phúc lộc, nhân từ. Những người này có số giàu sang, phú quý, tiền bạc dư giả thường đi làm từ thiện, cuộc đời vô tư, sung sướng.

Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung - Ảnh 3.

7, Chân mày lá liễu 

Ông bà xưa từng nói "lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền" , thật vậy những  ai có hình dáng lông mày lá liễu uốn lượn như vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt sẽ rất may mắn và có thiện cảm trong mắt người đối diện. Cụ thể, những người may mắn được sở hữu lông mày sẽ có tính cách hiền lành, lương thiện, trung tín. Có quý nhân tương trợ trong công việc làm ăn, cuộc sống của người này sẽ giàu có, an nhàn, vô tư.

8, Gò má đầy đặn 

Những người có gò má lớn, đầy đặn có tính tình vị tha, hay giúp đỡ mọi người, nếu có thêm lông mày dài, gọn gàng thì tướng tá rất giỏi giang, chính chắn, nhân từ, cuộc sống đủ đầy vật chất, công việc thuận lợi, phúc lộc dồi dào.  Đặc biệt, những người có tướng số này còn được nhiều người quan tâm, chăm sóc, che chở, cuộc sống cũng êm đềm, nhiều may mắn.

9, Người nhỏ tiếng vang 

Một điều khiến bạn bất ngờ là theo như ông bà ta ngày xưa quan niệm rằng những người có vóc dáng nhỏ nhưng tiếng vang thuộc người có tố chất làm lãnh đạo. Dọng vang tỏ ra uy lực, chứng tỏ đó là người mạnh mẽ, quyết đoán, sáng suốt trong lời nói, vì thế có tướng mệnh giàu sang, phú quý cuộc sống sung sướng, nhàn hạ không chịu khổ cực nhiều.

Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung - Ảnh 4.

10, Môi hồng răng trắng

Chúng ta thường mong ước có răng thật trắng, đều và có đôi môi mọng, hồng hào một cách tự nhiên sẽ gây ấn tượng tốt với người đối diện. Thật vậy "cái răng cái tóc là gốc con người", và những người có tướng tá như vậy sẽ luôn tạo sự thân thiện, ngọt ngào, gia đình hưng thịnh vững vàng, luôn có tiếng cười hạnh phúc không phải bất an, lo lắng quá nhiều trong cuộc sống.

11, Sắc mặt hồng hào 

Sắc mặt hồng hào là yếu tố đầu tiên ta nhìn thấy ở tướng người an nhàn sung sướng bởi nhìn vào gương mặt ta biết họ có sức khỏe tốt, giàu sức sống, động lực, niềm tin không lo nghĩ nhiều, không chịu khổ hay áp lực, cộng sống sung sướng sẽ biểu hiện qua thần thái, sắc mặt.

12, Dáng ngồi, dáng đi, dáng nằm an nhiên 

Nếu bạn để ý những người nhàn hạ, sung sướng còn thể hiện qua dáng ngồi, tướng đi. Cụ thể khi họ ngồi sẽ có dáng ngồi vững tự nhiên, dáng nằm an nhiên, dáng đi từ tốn mềm mại khoan thoai, dáng đứng trầm tĩnh, thể hiện sự nhẹ nhàng. Và chắc chắn rằng chỉ có những người vô lo vô nghĩ, nhàn hạ, có cuộc sống sung sướng mới biểu hiện ra nhân tướng chậm rãi đến vậy.

Tướng người nhàn hạ, số sướng: Cả đời vương giả, ung dung - Ảnh 5.

Khám phá nhân tướng học về "Tướng người nhàn hạ – Người có số sướng" rất thú vị đúng không nào? Với vài điểm ấn tượng trên cơ thể ta có động lực niềm tin đi tìm sự thành công, hạnh phúc, sung sướng sau này. Tuy nhiên, những kiểu nhận định trên đây không áp đặt tất cả, bởi muốn có cuộc sống vui vẻ, nhàn hạ, sung sướng đòi hỏi bạn phải bỏ chất xám, công sức, sự cố gắng không ngừng nghỉ mới có được kết quả trong tương lai. Dù thế nào đi chăng nữa, thì "có làm mới có ăn", "có cố gắng mới có thành quả". Nói như vậy, để các bạn hiểu được rằng, sướng hay khổ phụ thuộc vào chính suy nghĩ và quyết tâm ở chính bạn! Chúc các bạn thành công và may mắn trên con đường sự nghiệp phía trước nhé!

Theo Ngọc Tú

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên