TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm

19-11-2019 - 18:39 PM | Sống

Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối 19/11 chính là trận đấu quan trọng cuối cùng của tuyển Việt Nam trong năm 2019. Dù phải đọ sức với đại kình địch lớn nhất khu vực song những học trò của HLV Park Hang-seo vẫn khá thoải mái trước giờ thi đấu.

Sáng 19/11, tức chỉ ít giờ trước khi bước vào trận đấu quan trọng với Thái Lan, các cầu thủ Việt Nam không hề tỏ ra áp lực. Họ vẫn tranh thủ khoảng thời gian không phải tập luyện để thư giãn trước màn tái đấu được dự đoán là đầy khó khăn với Thái Lan.

Sau khi toàn đội ăn sáng xong, HLV Park Hang-seo đã cho phép các cầu thủ được tự do đi lại, làm những công việc cá nhân song tất cả phải trở về khách sạn đúng giờ quy định là 11h để tiến hành họp đội trước trận đấu.

 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 1.
 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 2.
 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 3.

Trong khi đó, Tiến Dũng, Văn Đại, Trọng Hùng đã quyết định rủ nhau ra ngoài uống cafe.

 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 4.

Tiền vệ Trọng Hoàng cũng thư thái đi bộ ra ngoài khách sạn. Xung quanh nơi đội tuyển đóng quân có khá nhiều quán cafe nên không loại trừ khả năng cầu thủ của Viettel lui tới một quán cafe nào đó để gặp gỡ bạn bè.

 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 5.
 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 6.

Không giống các đồng đội khác, Đức Huy và Hữu Tuấn lại rủ nhau đi mua sắm. Cả hai mặc quần áo bình thường thay vì đồng phục đội tuyển như những người khác. Trung vệ Hữu Tuấn dù không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu với Thái Lan nhưng anh vẫn ở lại cùng các đồng đội.

 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 7.

Không ra ngoài giống những người đàn anh, Văn Hậu quyết định ngồi lại sảnh khách sạn để trò chuyện với một người bạn. Cả hai khá chăm chú nhìn vào màn hình máy tính như để trao đổi điều gì đó. Rất có thể đây là người dạy tiếng Anh cho Văn Hậu bởi cầu thủ này vẫn đang trong quá trình học ngoại ngữ để nhanh chóng hòa nhập với các đồng đội tại SC Heerenveen.

 Tuyển thủ Việt Nam thảnh thơi trước trận đại chiến với Thái Lan: Người đi cafe thư giãn, người tranh thủ đi mua sắm  - Ảnh 8.

Một số người hâm mộ có mặt tại khách sạn Crowne Plaza cũng tranh thủ chụp ảnh và xin chữ ký các tuyển thủ. Tiền vệ Tuấn Anh thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 10 điểm và có khoảng cách là 3 điểm nhiều hơn Thái Lan. Nếu giành được chiến thắng trước đại kình địch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ càng củng cố vững chắc ngôi đầu bảng G tại Vòng loại World Cup 2022.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h tối 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo Trung Hiếu

Trí thức trẻ

Trở lên trên