MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tỷ phú Bill Gates đang hẹn hò

09-02-2023 - 10:17 AM | Sống

Tỷ phú Bill Gates đang hẹn hò

Bill Gates được cho là đã hẹn hò với Paula Hurd, góa phụ của cố CEO Oracle, Mark Hurd, trong hơn một năm.

"Họ không thể tách rời nhau" - một người bạn của cặp đôi tin đồn nói với Daily Mail hôm thứ Tư (giờ địa phương) - "Họ đã ở bên nhau hơn một năm và cô ấy luôn được mô tả là "người phụ nữ bí ẩn", nhưng không có gì bí ẩn đối với những người thân quen của họ rằng họ đang có một mối quan hệ lãng mạn".

CEO Oracle Mark Hurd - chồng của Paula - qua đời ở tuổi 62 vào tháng 10 năm 2019 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ông có tài sản ròng ước tính trị giá 500 triệu USD vào thời điểm ông qua đời. Mark điều hành hãng sản xuất máy tính và máy in Hewlett-Packard từ năm 2005 đến năm 2010. Anh gia nhập Oracle một tháng sau đó.

Trong khi đó, Paula từng là giám đốc điều hành công nghệ và hiện là nhà tổ chức sự kiện và nhà từ thiện.

Paula và Gates được cho biết đã gặp nhau trước khi Mark qua đời nhờ cùng có tình yêu với môn quần vợt chung. Họ được chụp ảnh ngồi trong cùng một khu vực tại một trận đấu quần vợt vào năm 2015.

Mới tháng trước, cô và người đồng sáng lập Microsoft bị phát hiện cùng nhau xem trận Chung kết Đơn nam tại Giải Úc Mở rộng ở Melbourne, Australia. Họ càng làm dấy lên tin đồn tình cảm khi bị bắt gặp đi dạo cùng nhau quanh thành phố Aussie, nhưng vào thời điểm đó Paula vẫn chưa được xác định danh tính.

Tỷ phú Bill Gates đang hẹn hò - Ảnh 1.

Cặp đôi tin đồn đã cùng nhau tận hưởng giải Úc mở rộng vào tuần trước. (Ảnh: SplashNews.com)

Paula và Mark có chung hai cô con gái, Kathryn và Kelly. Về phần mình, Gates đã kết hôn với Melinda Gates trong 27 năm. Họ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 8 năm 2021. Ông và Melinda, có chung 3 người con: Jennifer (26 tuổi), Rory (23 tuổi) và Phoebe (20 tuổi).

Bill có tài sản ròng trị giá 106 tỷ USD đã thừa nhận trong chương trình "Today" vào tháng 5 năm 2022 rằng ông đã gây ra nỗi đau trong cuộc hôn nhân của mình với Melinda nhưng từ chối thảo luận về "các chi tiết cụ thể". Giữa lúc ly hôn, ông trùm kinh doanh thừa nhận có quan hệ tình cảm với một nhân viên Microsoft hơn 20 năm trước.

Theo A

VTV.vn

Trở lên trên