MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tỷ phú công nghệ Evan Spiegel chuẩn bị cưới "cựu thiên thần nội y" hơn 7 tuổi

27-05-2017 - 10:51 AM | Sống

Theo thông tin trên tờ Business Insider, cặp đôi trai tài gái sắc Evan Spiegel và Miranda Kerr đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức vào cuối tháng 5 này sau gần một năm đính hôn.

Trang Business Insider mới đây đưa tin, cựu thiên thần nội y Miranda Kerr 34 tuổi và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel 27 tuổi sẽ kết hôn vào cuối tuần này theo giờ địa phương ở Mỹ. Trang TMZ cho hay, hôn lễ diễn ra ở sân vườn trong ngôi nhà của họ tại Brentwood, California vào ngày 27/5 với khoảng 30 khách mời.

Cặp đôi quyền lực cùng sắm ngôi nhà này với giá 12 triệu USD sau khi đính hôn vào năm 2016. Cánh săn ảnh phát hiện nhiều xe tải chở dụng cụ, đồ đạc chuẩn bị cho đám cưới đỗ bên ngoài cơ ngơi của cặp đôi.

Spiegel lớn lên tại Pacific Palisades, một mảnh đất giàu sang thuộc Los Angeles, nằm phía đông Malibu. Anh là con trai cả. Bố mẹ Evan đã li dị khi anh còn học trung học. Spiegel bắt đầu hẹn hò với siêu mẫu Miranda Kerr trong suốt mùa hè năm 2015. Họ lần đầu gặp nhau tại bữa tối nhân một sự kiện của Louis Vuitton diễn ra ở Los Angeles. Evan Spiegel kém bạn gái 7 tuổi, chưa từng lập gia đình. Còn Miranda Kerr đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ với tài tử Orlando Bloom và có một cậu con trai 6 tuổi tên Flynn.

Vào tháng 5/2016, cặp đôi mạnh tay chi 12 triệu USD cho một ngôi nhà rộng 7,164 mét vuông mà trước đó thuộc về Harrison Ford. Mọi thứ đều diễn biến nhanh sau đó: cặp đôi quyền lực công bố họ đã đính hôn vào tháng 7/2016. Evan cầu hôn người đẹp bằng chiếc nhẫn kim cương nặng 2,5 carat có giá khoảng 55.000 USD. Tổng tài sản của Miranda và chồng sắp cưới vào khoảng 5 tỷ USD.

Mặc dù hơn Evan nhiều tuổi nhưng Miranda thường xuyên nghĩ rằng mình đang hẹn hò với một người đàn ông già dặn. Cô nói: “Anh ấy hành xử như một người 50 tuổi. Anh ấy không tiệc tùng, đến Venice làm việc rồi quay về nhà. Chúng tôi không thường ra ngoài mà thích ở nhà, ăn tối rồi đi ngủ sớm”.

Nguyễn Linh

Trí Thức Trẻ/Business Insider

Trở lên trên