MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tỷ phú Elon Musk lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống tình cảm phức tạp của mình

16-11-2017 - 18:00 PM | Sống

Tỷ phú Elon Musk đã trải qua 3 lần kết hôn và ly dị, gần đây cũng đã chia tay với người tình mới Amber Heard.

Tỷ phú Elon Musk đã trải qua 3 lần kết hôn và ly dị, gần đây cũng đã chia tay với người tình mới Amber Heard. Cuộc sống hôn nhân và tình cảm của vị tỷ phú 46 tuổi này gặp khá nhiều chông gai, tuy nhiên Elon Musk thường giữ kín những bí mật này với giới truyền thông.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Rolling, Elon Musk lần đầu tiên chia sẻ một cách thẳng thắn về cuộc sống cá nhân, hôn nhân và tình cảm của mình trong suốt thời gian qua. Elon Musk cũng cho biết ông rất đau lòng khi phải chia tay Amber Heard và hiện đang tìm kiếm một tình yêu mới.

Đây là một quyết định khá bất ngờ, khi mà chính Elon Musk đã từng phát biểu vào năm 2010: “Tôi thà tự đâm chiếc dĩa vào tay còn hơn phải viết về cuộc sống cá nhân của mình”.

Trả lời phóng viên của Rolling Stone, tỷ phú Elon Musk trải lòng: “Nếu tôi không yêu, không có một người bạn đồng hành lâu dài, tôi sẽ không thể hạnh phúc. Việc phải đi ngủ một mình mỗi ngày có thể giết chết tôi, không phải là tôi chưa từng biết cảm giác đó như thế nào.

Bạn đang ở trong một căn nhà trống rỗng, những bước chân của bạn vang vọng qua hành lang, không có một ai xung quanh cả. Và cũng không có một ai nằm bên cạnh bạn khi ngủ. Tôi tự hỏi làm thế nào bạn có thể hạnh phúc khi ngày nào cũng phải trải qua những cảm giác đó”.


Dưới đây là những mối tình cũ của tỷ phú Elon Musk:

Elon Musk nói với phóng viên của Rolling Stone rằng ông đã phải chịu đựng sự cô đơn ngay từ khi còn nhỏ. “Khi còn nhỏ, tôi đã rất sợ cô đơn. Tôi không bao giờ muốn phải ở một mình”.


Musk gặp người vợ đầu tiên của mình, Justine Wilson, tại Đại học Queen ở Ontario. Trong lần gặp mặt đầu tiên, tỷ phú Elon Musk đã mời Justine đi ăn kem.


Hai người đã quyết định đi theo hai con đường khác nhau, Elon Musk lần đầu tiên khởi nghiệp với PayPal. Còn Justine bắt đầu với cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình sau khi đã tốt nghiệp.


Nhà văn người Canada cho biết cô đã bị thuyết phục vì Elon Musk đã đưa thẻ tín dụng của mình và để Justin mua bao nhiêu sách tùy ý. Sau đó, họ đã kết hôn vào năm 2000.


Cặp vợ chồng chuyển đến Los Angeles và có một đứa con trai đặt tên là Nevada, nhưng đã mất vì bệnh SIDS. May mắn là sau đó vợ chồng Elon Musk có một lần sinh đôi và một lần sinh ba nữa, với tổng cộng là 5 người con. Năm 2010, bà Justine cho biết tất cả những người con của họ đều thành công trong cuộc sống.


Hai vợ chồng đã ly dị vào năm 2008, sau đó bà Justine vẫn lấy họ của chồng vì các lợi ích của con cái. Sau khi ly dị, tỷ phú trẻ tuổi Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Talulah Riley.


Người vợ cũ và người tình mới của Elon Musk khá hòa thuận với nhau. Thậm chí bà Justin đã gửi một email cho bạn gái mới của chồng mình: “Tôi thà sống trong một phiên bản của điện ảnh Pháp, trong đó hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông nhưng trở thành bạn bè”.


Riley và Musk kết hôn vào năm 2010. Hai năm sau tin tức ly hôn của họ được công khai, sau khi Elon Musk chia sẻ trên Twitter: “Đó là 4 năm tuyệt vời”.


Tuy nhiên hai vợ chồng lại quyết định tái hôn vào năm 2013. Nhưng chỉ hai năm sau Elon Musk lại nộp đơn xin ly hôn.


Elon Musk bắt đầu hẹn hò với Amber Heard vào năm 2016, nữ diễn viên này cũng là vợ cũ của tài tử điện ảnh Johnny Depp. Mối tình này kéo dài được một năm, khi mới đây họ đã chính thức chia tay.


Tỷ phú Elon Musk cho biết hiện tại ông đang cảm thấy cô đơn và tổn thương vì thất tình. Elon Musk muốn tìm kiếm một người bạn đời nhưng chưa có ai để hẹn hò. Thật đáng tiếc cho một vị tỷ phú tài năng, trẻ tuổi nhưng lại có đường tình cảm không mấy thuận lợi.

Tham khảo: Business Insider

Thep TVD

Trí thức trẻ

Trở lên trên