TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỷ phú Jeff Bezos "biết ơn" vợ cũ sau vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới: Tôi luôn học hỏi được nhiều điều từ cô ấy, hy vọng chúng tôi vẫn là những người bạn

05-04-2019 - 09:17 AM | Sống

Tỷ phú Jeff Bezos "biết ơn" vợ cũ sau vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới: Tôi luôn học hỏi được nhiều điều từ cô ấy, hy vọng chúng tôi vẫn là những người bạn

Vợ chồng tỷ phú Jeff Bezos đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau hơn 3 tháng. Tỷ phú Jeff Bezos nhận 75% cổ phần ở Amazon và rất biết ơn vợ cũ vì sự tử tế trong quá trình ly hôn.

Cặp đôi giàu nhất thế giới vừa hoàn tất thủ tục ly hôn. Jeff Bezos và vợ cũ Mackenzie tuyên bố rằng họ chính thức chia tay hôm 9/1/2019 qua một dòng Twitter.

Tỷ phú Jeff Bezos cũng chia sẻ hôm 4/4 rằng, ông cảm thấy rất "biết ơn" đối với gia đình, bạn bè và đặc biệt là Mackenzie bởi "sự hỗ trợ và tử tế" trong quá trình ly hôn.

Tỷ phú Jeff Bezos biết ơn vợ cũ sau vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới: Tôi luôn học hỏi được nhiều điều từ cô ấy, hy vọng chúng tôi vẫn là những người bạn - Ảnh 1.

Chia sẻ của tỷ phú Jeff Bezos sau vụ ly hôn.

"Tôi rất biết ơn những người bạn và gia đình đã khích lệ và yêu thương. Điều đó có ý nghĩa hơn bạn tưởng. Đặc biệt là MacKenzie. Tôi cảm ơn vì sự hỗ trợ và tử tế của cô ấy trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn và rất mong chờ mối quan hệ mới của chúng tôi với tư cách là những người bạn và cha mẹ của các con.

Trong những công việc chung, MacKenzie đã thể hiện là một người rất có năng lực. Cô ấy đã là một người bạn đời, một người đồng minh và một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy rất tháo vát, thông minh và đầy yêu thương. Dù không biết tương lai thế nào, nhưng tôi chắc chắn sẽ luôn học hỏi được nhiều điều từ cô ấy", tỷ phú Jeff Bezos chia sẻ về vợ cũ trên Twitter.

Trước đó, ngày 4/4, Mackenzie cũng chia sẻ trên Twitte rằng, bà cảm thấy nhẹ nhõm vì quá trình ly hôn đã hoàn tất. Trong dòng trạng thái trên Twitter, Mackenzie cũng tóm tắt một số thông tin về việc phân chia tài sản sau ly hôn với tỷ phú Jeff Bezos.

Tỷ phú Jeff Bezos biết ơn vợ cũ sau vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới: Tôi luôn học hỏi được nhiều điều từ cô ấy, hy vọng chúng tôi vẫn là những người bạn - Ảnh 2.

MacKenzie cảm thấy nhẹ nhõm khi hoàn tất thủ tục ly hôn với tỷ phú giàu nhất thế giới.

Theo đó, bà sẽ để lại cho chồng cũ những lợi ích tại Washington Post và Blue Origin cũng như 75% cổ phiếu Amazon. Bà cũng tỏ ra rất hào hứng để bắt tay và những kế hoạch riêng sắp tới.

Vụ ly hôn của vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới đã chính thức hoàn tất sau 3 tháng kể từ khi tuyên bố. Một ngày sau thông báo ly hôn của cặp đôi trên Twitter, tạp chí National Enquirer cũng đã công khai những tình tiết về việc tỷ phú Jeff Bezos đã ngoại tình với Lauren Sanchez. 

Tạp chí này coi đây là "cuộc điều tra lớn nhất trong lịch sử Enquirer". Họ tung ra những bằng chứng cho thấy đã theo chân Jeff Bezos và người tình "trên khắp 5 tiểu bang và 40.000 dặm" để chứng minh ông đã lừa dối vợ.

Tỷ phú Jeff Bezos đã thẳng thừng từ chối lời "tống tiền" cho những thông tin nhạy cảm giữa ông và người tình. Ông cũng thuê người điều tra và vạch trần âm mưu của Enquirer với những mối quan hệ đáng ngờ của tạp chí này. Theo USA Today, công ty mẹ AMI của Enquirer đã khẳng định rằng họ "tuyệt đối tin tưởng rằng họ đã hành động hợp pháp trong việc đưa tin về vụ ngoại tình của tỷ phú".

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế/Yahoo

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên