TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc

16-04-2019 - 09:34 AM | Sống

Chiều 15/4, buổi tập đã diễn ra trong không khí hết sức tập trung thể hiện sự quyết tâm của các cầu thủ trẻ trước ngày lên đường tham dự giải.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Chiều 15/4, U18 Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng sẽ diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Sau 2 thất bại trước những đối thủ được đánh giá cao hơn là Phố Hiến FC và đội trẻ Hà Nội FC, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những buổi họp để khắc phục những sai sót của học trò cũng như xốc lại tinh thần cho các cầu thủ trẻ.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Chính bởi vậy, buổi tập chiều 15/4 đã diễn ra trong không khí hết sức tập trung của cả thầy và trò đội tuyển U18 Việt Nam.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Các cầu thủ trẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra quyết tâm trong từng pha bóng. Vị chiến lược gia người Khánh Hòa cũng yêu cầu cao trong từng bài tập. Ở phần tập tranh cướp bóng, ông muốn các cầu thủ phải nhanh chóng cướp lại bóng trong thời gian ngắn nhất, thậm chí còn đặt chỉ tiêu trong 6 giây phải giành lại được bóng.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh (số 7) là một trong những cầu thủ di chuyển nhiều nhất và tỏ ra mạnh mẽ trong các pha tranh bóng với đồng đội.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Về mặt nhân sự, đội tuyển U18 Việt Nam chào đón sự trở lại của cầu thủ Phan Du Học sau thời gian dài phải ngồi ngoài vì chấn thương. Cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành trọn vẹn giáo án mà BHL đưa ra. Tuy nhiên, theo chia sẻ Du Học vẫn chưa hoàn toàn bình phục và anh vẫn cảm thấy đau ở phần cơ.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 7.

Tiền vệ Vương Văn Huy (bên trái) cũng đã quay trở lại tập luyện. Cầu thủ thuộc lò đạo tạo Nghệ An đã cho thấy sự trở lại nhanh chóng của mình với những tình huống đi bóng lắt léo và những pha chuyển hướng tấn công khá hay.

Trong khi đó, U18 Việt Nam còn 2 cầu thủ gặp chấn thương là Trần Quốc Thành (trong ảnh) và hậu vệ Lương Duy Cương. Cả hai đã phải ngồi ngoài trong suốt buổi tập của đội tuyển.

U18 Việt Nam tập luyện máu lửa, chờ ngày ra mắt tại giải tứ hùng ở Trung Quốc - Ảnh 8.

Đội tuyển U18 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tới ngày 17/4 trước khi lên đường tham dự giải giao hữu Quốc tế tại Hong Kong (Trung Quốc). Cũng trong 1-2 ngày tới, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự giải đấu nói trên.

Theo Trung Hiếu

Trí thức trẻ

Trở lên trên