MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ứng dụng công nghệ Propcom – Giải pháp cho môi giới bất động sản mùa dịch

16-08-2021 - 08:00 AM | Bất động sản

Ứng dụng công nghệ Propcom – Giải pháp cho môi giới bất động sản mùa dịch

Trong khi các sàn bất động sản truyền thống rơi vào cảnh “thoi thóp”, nghề môi giới lao đao do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, thì ứng dụng công nghệ bất động sản ra đời và lên ngôi mở ra một hướng đi mới đầy triển vọng.

Thị trường bất động sản Việt Nam thời Covid -19: đã đến lúc nhìn lại

Thị trường bất động sản những năm gần đây hoạt động sôi nổi với những con số mang nhiều hứa hẹn cho một tương lai đầy khởi sắc. Tuy nhiên, năm 2020, Covid-19 xảy ra – một biến cố mang tính toàn cầu trở thành "gánh nặng" lên thị trường bất động sản, dẫn đến tâm lý dè chừng và e ngại trước các quyết định, khiến mọi giao dịch đột ngột bị chững lại.

Trong lúc thị trường đang hoài nghi và lo ngại về điểm bão hòa cũng như sự xuất hiện của bong bóng bất động sản, dịch bệnh Covid-19 như hồi chuông nhắc nhở thị trường đã đến lúc cần có sự nhìn nhận, đánh giá lại quá trình tăng trưởng trong thời gian qua. Hay nói cách khác đây chính là "một liều thuốc thử" cho tính hấp dẫn thực sự của thị trường bất động sản hiện nay.

Đồng thời, đây cũng là thời điểm vàng cho các đối tượng tham gia vào thị trường có sự thay đổi để thích nghi và tận dụng được các thời cơ. Nếu như nhà đầu tư trở nên tỉnh táo hơn trong việc hoạch định chiến lược, quản trị rủi ro, thì doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn hướng phát triển mới như xây dựng bất động sản; đặc biệt đối với môi giới thì đây là lúc cần thiết cho một hướng đi mới, bắt kịp sự chuyển dịch của thị trường, điển hình như tham gia vào ứng dụng công nghệ bất động sản.

Đại dịch vẫn đang tiếp diễn, nhưng thị trường BĐS vẫn ghi nhận những tín hiệu lạc quan

Theo cách chuyên gia đánh giá, trong dài hạn, bất động sản Việt Nam vẫn luôn là thị trường tiềm năng, được ưu tiên đầu tư hơn so với các kênh khác trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế.

Đặc biệt, sự tăng trưởng của proptech cũng chính là một dấu hiệu tích cực, cho thấy thị trường đang có sự thay đổi để tái cấu trúc lại hoạt động của lĩnh vực này cũng như giải quyết được các hạn chế của phương thức truyền thống, nhất là trong thời kỳ Covid-19.

Tại Việt Nam, proptech được kỳ vọng sẽ định hình lại "cuộc chơi" bất động sản. Theo đánh giá của Savills Việt Nam, proptech sẽ ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của mình và trở thành xu hướng của thị trường trong thời gian tới.

Trong bối cảnh đó, ứng dụng Propcom – kết nối môi giới bền vững ra đời. Với định hướng phát triển thành nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế, thay thế mô hình bán hàng truyền thống, chuyển đổi hoàn toàn sang ứng dụng công nghệ, Propcom kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt, mang lại những giá trị vượt trội dành cho khách hàng. Đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bền vững.

Ứng dụng công nghệ Propcom – Giải pháp cho môi giới bất động sản mùa dịch - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản trước đại dịch hoạt động sôi nổi với những con số mang nhiều hứa hẹn cho một tương lai đầy khởi sắc.

Ứng dụng công nghệ bất động sản Propcom: Tương lai khởi sắc cho môi giới Việt Nam

Môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề chịu tác động nặng nề nhất của đại dịch Covid-19. Nếu tiếp tục duy trì theo phương thức cũ, làm việc với các sàn môi giới truyền thống thì những rào cản do dịch bệnh gây ra khó có thể khắc phục được. "Trong nguy có cơ" - thận trọng nhìn nhận lại thị trường, không ngần ngại thay đổi để thích ứng sẽ là con đường ngắn nhất để vượt qua những khó khăn hiện tại.

Hoạt động với sứ mệnh mang đến một tương lai mới cho nghề môi giới bất động sản, ứng dụng công nghệ Propcom được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật giúp người trong nghề có thể tận dụng tối đa mọi cơ hội, biến thách thức thành thời cơ.

Nếu như đại dịch khiến các sàn môi giới truyền thống dần bộc lộ những khía cạnh hạn chế, thiếu linh hoạt và không còn phù hợp với bối cảnh hiện nay như việc gặp gỡ, trao đổi, đào tạo, ký nhận,… đều phải diễn ra trực tiếp thì Propcom giải quyết tất cả các vấn đề trên chỉ trong một ứng dụng.

Môi giới có thể được đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngay trên ứng dụng; Mọi thông tin về sản phẩm được cập nhật đầy đủ, chính xác và kịp thời giúp môi giới có thể kiểm tra hoặc sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần.

Đặc biệt, việc tìm kiếm và quản lý khách hàng hoàn toàn được tích hợp ngay trên ứng dụng mà không cần phải qua bất cứ trung gian nào. Thêm vào đó, với công nghệ Propcom cho phép môi giới lấy sản phẩm và chuyển cọc ngay trên ứng dụng một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Trên hành trình nỗ lực xây dựng "trí tuệ tương lai" với tinh thần tiên phong sáng tạo dẫn đầu, Propcom được kỳ vọng là sự trỗi dậy của một kỳ lân đích thực của thị trường bất động sản Việt Nam.

Chương trình: "Propcom: Thêm bạn thêm vui"

Cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị khi giới thiệu môi giới đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng Propcom:

Giải thưởng đặc biệt dành cho môi giới xuất sắc nhất: 1 chiếc điện thoại Iphone 12 trị giá 24,990,000 VNĐ (được quy đổi thành tiền mặt)

Chi tiết chương trình tham khảo: Tại đây

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên