TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt 24/7 theo mô hình Grab

17-11-2020 - 13:30 PM | Sống

Ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt 24/7 theo mô hình Grab

Nếu như Grab hay Uber giúp khách hàng di chuyển, giao hàng thì Gutina mang sứ mệnh đặc biệt là hỗ trợ kết nối để khách hàng nộp, rút tiền khi cần.

Thông thường, mỗi lần cần nộp tiền mặt vào tài khoản hay rút tiền mặt, bạn phải lặn lội ra tận ngân hàng hoặc đi tìm những cây ATM gần nhất. Việc di chuyển trên đường với số tiền mặt lớn đi kèm với rất nhiều rủi ro, cùng với hoàn cảnh éo le khi đang cần gấp nhưng ATM lại hết sạch tiền.

Những nhà sáng lập Gutina đã đi từ nhu cầu đó của chính mình để phát triển nên ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt. Đây là một startup hoạt động giống với mô hình Ubermoney, có nghĩa rằng những điểm nộp, rút tiền giúp bạn chính là con người.

Gutina là platform duy nhất tại Việt Nam kết nối người có lượng tiền nhàn rỗi với những khách hàng đang có nhu cầu nộp – rút hộ tiền mặt linh hoạt, siêu tốc 24/7. Khi người dùng cần nộp tiền mặt vào tài khoản hay rút tiền mặt, chỉ cần tải ứng dụng Gutina hoặc thao tác trên website để tìm kiếm người có thể hỗ trợ thực hiện các giao dịch (người cung cấp). Sau khi tìm kiếm được người cung cấp, giao dịch được hoàn thành chỉ sau 10 đến 15 phút bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt 24/7 theo mô hình Grab - Ảnh 1.

Ưu điểm lớn nhất của Gutina là tốc độ, tính an toàn và giảm bớt rủi ro cho người dùng. Bạn chỉ cần tạo lệnh hoặc quét người cung cấp trên ứng dụng, lập tức người cung cấp trong khu vực đó sẽ tới tận nơi để thực hiện giao dịch thành công. Gutina giải quyết bài toán cho người dùng khi họ không thể sử dụng ngân hàng/ ATM hay không có tài khoản ngân hàng, không có internet banking hay gặp khó khăn trong việc chuyển tiền liên ngân hàng gấp rút.

Thống kê cho thấy hơn 80% người Việt vẫn chủ yếu chi tiêu bằng tiền mặt. Tiền mặt có thể vẫn còn rất lâu nữa mới bị thay thế hoàn toàn. Trong điều kiện đó, các dịch vụ hỗ trợ kết nối giao dịch nộp, rút hộ tiền không qua ngân hàng/ ATM như Gutina sẽ ngày càng được tối ưu và nâng cấp.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên