TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông với chủ đề Neighborhood Living

24-10-2021 - 19:28 PM | Thị trường

Bộ sưu tập Thu/Đông của Uniqlo hướng tới sự kết nối với những khía cạnh thân thuộc trong cuộc sống.

Thương hiệu bán lẻ thời trang Nhật Bản Uniqlo vừa giới thiệu tại Việt Nam bộ sưu tập Thu/Đông 2021 với chủ đề "Neighborhood Living" hướng về sự kết nối với những khía cạnh thân thuộc trong cuộc sống, về tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng gắn kết. 

Uniqlo cho biết triết lý LifeWear được tạo ra với những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông với chủ đề Neighborhood Living - Ảnh 1.
Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông với chủ đề Neighborhood Living - Ảnh 2.

Mùa Thu/Đông năm nay, chủ đề "Neighborhood Living" đã được Uniqlo lựa chọn, hướng về sự kết nối giữa mỗi người với những giá trị thân thuộc, nhấn mạnh tầm quan trọng của kết nối cộng đồng trước những thay đổi không ngừng của cuộc sống.

Uniqlo cho biết LifeWear với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt và luôn được cải tiến sẽ khiến trải nghiệm mỗi ngày trở nên linh hoạt, thoải mái cho những hành trình khám phá của mỗi người. Các trang phục với triết lý này khắc họa nổi bật tinh thần lạc quan, năng lượng của nhịp sống thành thị, các trang phục với chất liệu vải sở hữu tính năng cao mang đến sự ấm áp mà vẫn linh hoạt dù ở nhà hay kết nối cùng thiên nhiên.

Chia sẻ về sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội để mang những giá trị tinh túy của triết lý LifeWear đến gần với ngày càng nhiều hơn nữa các khách hàng tại Việt Nam. Thông qua sự kiện trực tuyến lần này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến mọi người để luôn tiến về phía trước và chào đón tương lai tươi sáng hơn thông qua việc thúc đẩy sự kết nối giữa mỗi người với những giá trị thân thuộc, nhấn mạnh tầm quan trọng của kết nối cộng đồng trong bối cảnh nhịp sống mới"

Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông với chủ đề Neighborhood Living - Ảnh 3.

Sự kiện có sự tham dự của những nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách sống và thời trang như Hoa hậu H’hen Niê, Fashionista Cô Em Trendy, Người mẫu - Doanh nhân Helly Tống và Nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) Vũ Dino.

Tiêu Dao

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên