MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Unlock Dream Home - Giải pháp tìm & vay mua nhà dễ dàng

31-03-2022 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Unlock Dream Home - Giải pháp tìm & vay mua nhà dễ dàng

Khách hàng có thể tìm và vay mua nhà 100% trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng qua nền tảng số Unlock Dream Home.

Ngày 21/3 vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và đối tác Bất động sản đã giới thiệu đến khách hàng nền tảng số Unlock Dream Home. Nền tảng này được liên kết bởi 3 kênh tương tác chính để phục vụ khách hàng gồm, kênh đối tác bất động sản, kênh ngân hàng truyền thống (CN/PGD) và ngân hàng số, giúp khách hàng được trải nghiệm mua nhà thông suốt, liền mạch và dễ dàng hơn.

Khách hàng được tham khảo và lựa chọn với hàng ngàn danh mục bất động sản uy tín được thu thập chất lượng và đánh giá kỹ lưỡng trên website Unlock Dream Home. Theo nhu cầu về mức giá căn nhà, loại hình nhà đất, diện tích, hay dự án yêu thích, hệ thống sẽ tự động lọc thông tin và đề xuất cho người mua những lựa chọn phù hợp một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian xác minh độ uy tín từ nhiều nguồn tin như trước đó.

Bên cạnh đó, tích hợp trong nền tảng Unlock Dream Home là công cụ tính toán khoản vay thông minh giúp người mua nhà có thể xác định khoản trả lãi chính xác đúng với số tiền vay và thời gian mong muốn vay. Với giá trị tài sản chọn tương ứng, khách hàng được điều chỉnh khoản vay mua nhà và thời gian trả lãi tối đa lên đến 30 năm, hệ thống cũng sẽ tự động thông báo cho khách hàng tổng số tiền thanh toán bao gồm cả gốc và lãi hằng tháng cùng lịch thanh toán chi tiết để khách hàng có thể lên kế hoạch tài chính cho gia đình mình kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia vay. Điểm đặc biệt của hệ thống này là có liên kết với hệ thống kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân được lưu trữ trên hệ thống quốc gia, vậy nên từ thông tin khách hàng cung cấp, hệ thống sẽ đưa ra số tiền chính xác mà khách hàng có thể vay trong thời điểm đó.

Ngoài ra, trên nền tảng này, khách hàng còn có thêm giải pháp "Vay cùng OCB". Với tính năng này, khách hàng chỉ cần khoảng 10 phút gửi thông tin lên hệ thống gồm thông tin cá nhân, nhu cầu vay vốn, tài sản đảm bảo, nguồn thu. Sau đó, hệ thống sẽ tự động kiểm tra lịch sử dư nợ, đối soát và ngay lập tức khách hàng được thông báo có đủ điều kiện vay vốn tại OCB hay không. Đồng thời, hệ thống cũng cho biết chính xác hạn mức khoản vay mà OCB sẽ cấp cho khách hàng cùng những danh mục hồ sơ cần thiết để khách hàng chuẩn bị. Nhà băng này cũng đang áp dụng mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm, cho vay bù đắp đến 24 tháng, ân hạn gốc lên đến 12 tháng, linh hoạt chứng từ chứng minh nguồn thu nhập lên đến 3 tỷ đồng.

Unlock Dream Home - Giải pháp tìm & vay mua nhà dễ dàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hương - Giám đốc Khối Bán lẻ của OCB chia sẻ về giải pháp tài chính vay mua nhà toàn diện trên Unlock Dream Home

Việc hợp tác giữa OCB và đối tác bất động sản để ra mắt Unlock Dream Home mang đến những lợi ích cho khách hàng có nhu cầu tìm vay mua nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, khách hàng còn có thể tự chủ động trong tất cả các khâu từ tìm kiếm đến lựa chọn khoản vay. Mọi thao tác, hồ sơ đều được thực hiện nhanh chóng, mang lại một hành trình xuyên suốt cho khách hàng - tất cả trên một nền tảng số, đại diện OCB chia sẻ thêm.

Trong thời gian này, ngay khi trải nghiệm và đăng ký tư vấn vay mua nhà tại Unlock Dream Home, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 tài khoản số đẹp miễn phí được thiết kế theo số điện thoại, 01 thẻ tín dụng Installment Card với ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí chuyển đổi trả góp. Riêng đối với 50 khách hàng đầu tiên được OCB phê duyệt khoản vay, sẽ được tặng thêm 01 thẻ bảo hiểm sức khỏe trị giá 1,999,000 đồng với quyền lợi nằm viện 50 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng truy cập website Unlock Dream Home, liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678.

https://cafef.vn/unlock-dream-home-giai-phap-tim-vay-mua-nha-de-dang-20220330173154327.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên