MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Văn Phú - Invest được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội

27-07-2018 - 17:30 PM | Bất động sản

Giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2018 đã chính thức công bố các đơn vị chiến thắng, trong đó Văn Phú - Invest là một trong những cái tên gây chú ý khi được vinh danh tại hạng mục Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội.

Giải thưởng uy tín

Ngày 26/7/2018, Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 đã diễn ra trang trọng tại Thành phố HCM với sự tham dự của nhiều đơn vị trong lĩnh vực bất động sản.

Được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property, với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng bất động sản uy tín trong nước cũng như khu vực. Giải thưởng tìm kiếm và tôn vinh những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong cơ cấu giải thưởng, “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội” là một trong những hạng mục cạnh tranh của hệ thống Dot Property Vietnam Awards. Để được vinh danh, doanh nghiệp phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt về uy tin thương hiệu và chất lượng của các dự án, số lượng và tiến độ các dự án đã phát triển, đóng góp to lớn cho cộng đồng và xã hội…

Vượt qua nhiều tên tuổi trong làng bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn Phú – Invest đã được xướng tên tại hạng muc quan trọng này. Theo Ban tổ chức, các dự án của Văn Phú – Invest đều được các thành viên Ban giám khảo đánh giá cao trong quá trình thẩm định. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, Văn Phú đã có những thành tựu Văn Phú Invest đạt được và công nhận chất lượng dự án, chất lượng dịch vụ và đóng góp to lớn của công ty cho phát triển kinh tế xã hội, đời sống cộng đồng.

Ông Đinh Quốc Hà, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest cho biết: “Với mục đích Hợp tác – Phát triển – Bền vừng, Văn Phú – Invest lấy khách hàng là trọng tâm để nghiên cứu và phục vụ để tạo lập những không gian và môi trường sống tốt đẹp cho cộng đồng. Giải thưởng của Dot Property Vietnam Awards 2018 là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực mà Văn Phú – Invest đã đem lại cho khách hàng, các nhà đầu tư suốt thời gian qua, và là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong định hướng của mình là nhà phát triển bất động sản chuyên tâm”.

Thành quả 15 năm phát triển

Theo các chuyên gia, mặc dù là doanh nghiệp khá “kín tiếng”, song Văn Phú – Invest cũng là một cái tên nổi bật với nhiều dự án quy mô, trải dài trên các phân khúc từ trung đến cao cấp tập trung tại hai thị trường là Hà Nội và Thành phố HCM.

Chỉ tính riêng tại Hà Nội, Văn Phú – Invest ghi dấu ấn với Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông rộng 100ha, The Van Phu Victoria, Grandeur Palace - Giảng Võ, The Terra – Hào Nam… Hiện tại, các dự án đã hoàn thành như Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria đều đang vận hành ổn định với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn, được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao.

Theo nhận định của các chuyên gia, Văn Phú – Invest có nhiều lợi thế nhờ sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Tất cả sản phẩm bất động sản đều theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, kiến trúc độc đáo, chất lượng xây dựng tốt, tiến độ nhanh, phân khúc và giá cả hợp lý kết hợp với các đối tác bán hàng chuyên nghiệp…

Song song với việc tiếp tục triển khai các dự án trong năm 2017, Văn Phú hiện đã và đang triển khai các dự án mới tại các quận nội đô Hà Nội, Thành phố HCM. Công ty tiếp tục tích lũy quỹ đất tại các thành phố và các trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, đồng thời dịch chuyển quỹ đất của công ty dần vào trong khu trung tâm.

Bên cạnh đó, Văn Phú đang tăng cơ cấu sở hữu bất động sản cho thuê trên cơ sở đẩy mạnh phát triển mảng khách sạn và căn hộ dịch vụ; tăng dần tỷ trọng vật liệu thân thiện với môi trường trong các sản phẩm của Công ty.

Với những nỗ lực của mình, Văn Phú – Invest đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, trong đó phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 - Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (năm 2015),...

Cùng với giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội của Dot Property Vietnam Awards 2018 lần này, tiềm lực và uy tín của Văn Phú – Invest trên thị trường càng được ghi nhận, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của đô thị Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên