MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VCI tiếp đà bứt phá, nhà đầu tư x3 tài khoản sau một năm

VCI tiếp đà bứt phá, nhà đầu tư x3 tài khoản sau một năm

Với đà bứt phá mạnh mẽ, cổ đông Chứng khoán Bản Việt hiện đã đạt mức x3 tài khoản so với thời điểm đầu năm.

Phiên giao dịch ngày hôm nay, 18/3/2021 kết thúc trong niềm vui của nhà đầu tư. Vậy là, sau rất nhiều tháng chờ đợi, VnIndex đã vượt đỉnh lịch sử 1.200 điểm. Mức điểm lịch sử này có được nhờ sự đóng góp của 250 mã cổ phiếu tăng giá trong phiên hôm nay trong đó đáng chú ý có cổ phiếu VCI của Chứng khoán Bản Việt.

Theo quan sát của chúng tôi, cổ phiếu VCI đã có giai đoạn tăng giá khá mạnh mẽ từ khoảng đầu tháng 3 đến nay. Từ mức giá khoảng 53.000 đồng, VCI đã liên tục đi ngược với sự lình xình của thị trường chứng khoán, tăng vọt lên 64.700 đồng phiên hôm nay.

Với đà bứt phá mạnh mẽ, cổ đông Chứng khoán Bản Việt hiện đã đạt mức x3 tài khoản so với thời điểm đầu năm.

VCI tiếp đà bứt phá, nhà đầu tư x3 tài khoản sau một năm - Ảnh 1.

Biến động cổ phiếu VCI 1 năm qua

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư kỳ cựu, sự bứt phá mạnh mẽ của VCI ngoài yếu tố thị trường chứng khoán thuận lợi, thanh khoản cao hậu thuẫn cho doanh thu môi giới, doanh thucho vay margin...còn có kỳ vọng vào nhiều sản phẩm mới mà công ty chứng khoán Bản Việt đã tích cực triển khai trong đại dịch. 

Mới đây nhất, để đón đầu xu hướng chuyển đổi từ phương thức giao dịch truyền thống sang trực tuyến của nhà đầu tư, Chứng khoán Bản Việt đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm eKYC. Đây là một trong các giải pháp công nghệ số được nhiều tổ chức tín dụng danh tiếng ứng dụng và đang từng bước cho thấy ưu thế cạnh tranh so với các phương thức giao dịch truyền thống. Sản phẩm eKYC được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích mới trên thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung và cho Chứng khoán Bản Việt nói riêng trong năm 2021. 

Sắp tới đây, chứng khoán Bản Việt sẽ tổ chức họp Đại hội cổ đông thường niên và nhiều nhà đầu tư kỳ vọng là với những công nghệ mới nổi trội, Bản Việt sẽ tiếp tục có năm kinh doanh khởi sắc sau những thành công đã đạt được năm 2020.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên