MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vén màn đòn cân não của thủ môn U23 Việt Nam khiến Timor Leste "sập bẫy" trong loạt 11m

26-02-2022 - 09:05 AM | Sống

Thủ môn Tuấn Hưng đã có pha cản phá xuất sắc giúp U23 Việt Nam vượt qua U23 Timor Leste trong loạt đá luân lưu 11m.

Sau 120 phút vắt kiệt sức, trận bán kết giải U23 Đông Nam Á 2022 giữa U23 Việt Nam và U23 Timor Leste phải giải quyết bằng loạt "đấu súng". Tại đây, U23 Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Cả 5 cầu thủ Việt Nam được trao nhiệm vụ đều thực hiện thành công quả đá. Còn trong khung thành, thủ môn Tuấn Hưng cản phá được cú sút của Oliveira bên phía Timor Leste.

 Vén màn đòn cân não của thủ môn U23 Việt Nam khiến Timor Leste sập bẫy trong loạt 11m - Ảnh 1.

Đồng đội chia vui với Tuấn Hưng

Trong cả loạt sút, thủ thành U23 Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh bằng đòn cân não với các cầu thủ Timor Leste. Tuấn Hưng thường chọn cách đứng hơi lệch về một bên khung thành nhằm "giăng bẫy" đối phương.

Sau 2 lần phán đoán đúng đường bóng nhưng không ngăn chặn được, tới lần thứ ba thủ thành thuộc biên chế SHB Đà Nẵng đã thành công. Cú đá từ chân Oliveira không thể thoát được tầm tay Tuấn Hưng, trái bóng bật ra ngoài trong sự vui mừng của U23 Việt Nam.

 Vén màn đòn cân não của thủ môn U23 Việt Nam khiến Timor Leste sập bẫy trong loạt 11m - Ảnh 2.

Tuấn Hưng đứng hơi lệch về một bên khung thành

Chia sẻ sau trận đấu, người hùng U23 Việt Nam hé lộ về bí quyết bắt penalty thành công: "Các thầy đã chỉ em cách đọc vị và uy hiếp đối phương. Em cứ xác định chơi hết mình thôi".

Tuấn Hưng cũng không quên dành lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Trước hết em xin cảm người hâm mộ, những người luôn đồng hành, ủng hộ chúng em trên sân.

Em rất vui, rất hạnh phúc, rất tự hào khi được chiến đấu cùng các đồng đội để vượt qua tất cả. Em rất biết ơn các CĐV đã đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Chúng em đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo".

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam có tới 3 thủ môn khác nhau bắt chính trong 3 trận đã qua là Y Eli Niê, Trịnh Xuân Hoàng, Đặng Tuấn Hưng. Thủ môn Trần Liêm Điều vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp U23 Timor Leste nhưng thi đấu ở vị trí tiền đạo.

https://soha.vn/ven-man-don-can-nao-cua-thu-mon-u23-viet-nam-khien-timor-leste-sap-bay-trong-loat-11m-20220224231616341.htm

Theo Chewv

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên