MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VFF tiếp tục bán vé online trận chung kết Việt Nam - Malaysia, mỗi người được mua 2 vé

07-12-2018 - 21:11 PM | Thị trường

VFF dự kiến vẫn tiếp tục bán vé online trận chung kết lượt về AFF cup giữa Việt Nam và Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình ngày 15-12 sắp tới, mỗi người (tương ứng với một số CMND hoặc căn cước công dân) sẽ được mua 2 vé online.

Chiều 7-12, bên lề cuộc họp Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF ) khóa VII, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho hay hiện nay ban tổ chức trận đấu đang trong quá trình bàn bạc, thống nhất trước khi công bố kế hoạch bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 15-12 sắp tới.

Theo Tổng thư ký VFF, tinh thần là sẽ tiếp tục bán vé online như trận bán kết Việt Nam - Philippines. Tuy nhiên, ban tổ chức sẽ cân nhắc để khắc phục một số hạn chế của lần phát hành vé trước, làm sao để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, cũng như để nhiều người được tiếp cận hơn với vé trận chung kết. Trong đó, có thể sẽ giới hạn mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé online, dù việc này sẽ khiến khối lượng công việc chuyển vé tới tay người nhận tăng gấp đôi lần trước.

VFF tiếp tục bán vé online trận chung kết Việt Nam - Malaysia, mỗi người được mua 2 vé - Ảnh 1.

Hàng trăm người hâm mộ đã tập trung tại trụ sở VFF trưa ngày 1-12 vì không mua được vé online


Trước đó trong lần mở bán vé trận bán kết Việt Nam - Philippines, mỗi người (tương ứng với một số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) được mua tối đa 4 vé. Tuy nhiên tình trạng tắc nghẽn, giao dịch bị ngắt quãng hay giao dịch không thành công, tình trạng hết vé sớm... khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Được biết, VFF dự kiến bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trong ngày 10-12, tức 1 ngày trước thời điểm diễn ra trận lượt đi và 5 ngày trước trận lượt về.

---> Dự kiến 10/12, mở bán online vé chung kết Việt Nam vs Malaysia

Theo Huy Thanh

Người lao động

Trở lên trên