MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vì đâu Ngân hàng tự động Digimi+ đang được khách hàng chú ý?

01-07-2022 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Vì đâu Ngân hàng tự động Digimi+ đang được khách hàng chú ý?

Chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh và một chiếc Căn cước công dân (CCCD) luôn bên người, người dùng ngày nay đã có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính mình muốn. Tính tiện lợi chính là một trong những lý do ghi điểm của Ngân hàng tự động Digimi + mà gần đây mọi người hay nhắc đến.

Tiện lợi về độ phủ, nay Digimi+ đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lớn

Ngân hàng tự động Digimi+ là nơi mà khách hàng chỉ cần dùng CCCD (có hoặc chưa gắn chip) thực hiện giao dịch nộp/rút tiền mặt và sắp tới phát hành thẻ ATM vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần.

Sau 1 tháng triển khai tại TPHCM, nay Digimi+ đã mở rộng độ phủ của mình tại Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, và dự kiến sẽ tiếp tục nhân rộng tại nhiều tỉnh thành khác trong năm nay.

Cùng với ngân hàng số Digimi, Digimi+ được ví như cánh tay nối dài của Ngân hàng Bản Việt, tạo nên một hệ sinh thái ngân hàng tự động, nâng cao trải nghiệm giữa khách hàng với ngân hàng.

Đại diện ngân hàng cũng cho biết, Bản Việt sẽ dần thay thế hệ thống toàn bộ ATM bằng hệ thống ngân hàng số Digimi+, đồng thời triển khai thêm nhiều tính năng và dịch vụ tiện ích cho khách hàng trên kênh này.

Tiện lợi về những tiện ích của Digimi+: nộp/rút tiền mặt và hơn thế nữa

Không chỉ đơn thuần như một cây ATM hỗ trợ nộp/rút tiền bằng CCCD, ngân hàng tự động Digimi+ sử dụng máy CRM (Cash recycling machine), là máy giao dịch tự động thế hệ mới với tính năng ưu việt hơn so với máy ATM thông thường. Tại đây khách hàng có thể nộp tiền mặt tối đa 100 triệu đồng/giao dịch và không hạn chế số lần nộp trong ngày, tài khoản ghi có ngay lập tức khi khách hàng kết thúc giao dịch tại máy. Còn với trường hợp rút tiền mặt, hạn mức là 10 triệu đồng/giao dịch và tối đa 100 triệu đồng/ngày. Điểm đặc biệt, khi khách hàng dùng CCCD có thể nộp tiền cho mình hoặc cho tài khoản khác cùng hệ thống Ngân hàng Bản Việt.

Nếu chưa có tài khoản tại Bản Việt, thay vì phải tìm đến các điểm giao dịch của ngân hàng, khách hàng có thể lựa chọn thực hiện mở tài khoản trực tiếp trên Ngân hàng số Digimi sau đó giao dịch trên Digimi+. Dòng máy này còn triển khai nhiều tính năng bên cạnh nộp, rút tiền mặt như: chuyển tiền, truy vấn số dư, xem sao kê, đổi mã pin,…

Vì đâu Ngân hàng tự động Digimi+ đang được khách hàng chú ý? - Ảnh 1.

Đặc biệt khai thác tiện ích sử dụng CCCD này, các chủ cửa hàng/hộ kinh doanh sẽ là những người tiết kiệm được nhiều thời gian nhất, vì sẽ không cần phải đến từng cơ sở kinh doanh để thu tiền mặt từ nhân viên cuối ngày như trước đây mà có thể điều phối từ xa. Nhân viên trực cửa hàng chỉ cần đem tiền đến Ngân hàng tự động Digimi+ và nộp tiền vào tài khoản của chủ/quản lý thông qua vài thao tác đơn giản vào cuối ngày và cả những ngày cuối tuần.

Hơn cả, khách hàng hoàn toàn yên tâm với hệ thống bảo mật 3 tầng của Digimi+

Ngân hàng tự động Digimi+ sử dụng định danh điện tử khi khách hàng rút tiền, với công nghệ bảo mật 3 tầng: (1) chụp CCCD của khách hàng để đối chiếu; (2) chụp khuôn mặt của khách hàng với ảnh trên CCCD để xác thực và kết nối với tài khoản mở tại Bản Việt; (3) xác thực giao dịch qua tin nhắn SMS hoặc Smart OTP trên ứng dụng Ngân hàng số Digimi. Do đó, nguy cơ giả mạo, rò rỉ thông tin của khách hàng là rất thấp.

Đại diện ngân hàng chia sẻ thêm "Chúng tôi đã thử nghiệm trong trường hợp mất điện đột ngột, máy vẫn nhả CCCD cho chủ sở hữu. Trường hợp CCCD bị nuốt do máy hư, khách hàng vào quầy giao dịch để xác nhận chữ ký và so sánh xác thực khuôn mặt để nhận lại CCCD"

https://cafef.vn/vi-dau-ngan-hang-tu-dong-digimi-dang-duoc-khach-hang-chu-y-20220701174908653.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên