MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp Ý mở rộng đầu tư tại Bình Dương

12-09-2015 - 13:59 PM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

Doanh nghiệp Ý mở rộng đầu tư tại Bình Dương

Đại sứ Ý tại Việt Nam và lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương cùng dự lễ khai trương văn phòng hỗ trợ đầu tư vùng Emilia Romagna (Ý) tại Bình Dương.

Đây là văn phòng đại diện đầu tiên của cộng đồng các doanh nghiệp, nhà đầu tư của vùng Emilia Romagna tại Việt Nam, có chức năng tạo cầu nối hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước và xúc tiến để các doanh nghiệp Ý đầu tư vào Bình Dương.

Cùng ngày, tại UBND tỉnh Bình Dương diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC (trực thuộc UBND tỉnh) với vùng Emilia Romagna, Tập đoàn Bonfiglioli và Trường ĐH Unimore (Ý). Nội dung ghi nhớ nhằm hợp tác về kinh tế, khoa học kỹ thuật và giáo dục giữa các bên.

Đại sứ quán Ý tại Việt Nam cho biết vùng Emilia Romagna là một vùng kinh tế năng động với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo của Ý.

Thông qua việc mở văn phòng đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp của vùng tại Bình Dương và ký kết hợp tác sẽ mở thêm cơ hội, tạo “làn sóng” đầu tư của các doanh nghiệp Ý vào Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Theo BÁ SƠN

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên