MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?

26-06-2022 - 10:56 AM | Sống

Ngọc Châu đã có các phần thi đầy tự tin và nổi bật tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tối 25/6, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Nguyễn Thị Ngọc Châu (Tây Ninh) vượt qua 40 cô gái để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Á hậu 1 là Lê Thảo Nhi, giải Á hậu 2 được trao cho Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Suốt hơn 2 tiếng của đêm Chung kết, Ngọc Châu giữ phong độ ổn định với các phần thi đầy tự tin và nổi bật. Cuối cùng người đẹp sinh năm 1994 đã trở thành cô gái xuất sắc và tỏa sáng nhất trong đêm thi. Chiến thắng của Ngọc Châu không quá bất ngờ bởi từ đầu hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đã luôn nằm trong nhóm thí sinh nổi bật, sáng giá. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, hình thể cân đối (chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-63-92,5 cm), khả năng tiếng Anh ổn, kỹ năng ứng xử tốt.

Tại đêm Bán kết trước đó, Ngọc Châu đã giành giải phụ Đại sứ môi trường (phần thi thuyết trình) và Thí sinh hình thể đẹp nhất.

Trong đêm Chung kết, cô trải qua các phần trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội đầy tự tin và thành công. Ở phần thi ứng xử top 3, với câu hỏi: "Bạn sẽ là ai trong 5 năm tới?", Ngọc Châu nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả có mặt tại đêm thi: "5 năm tới, Ngọc Châu vẫn là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với trái tim nồng nhiệt và đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi chính giấc mơ của mình. Tôi muốn mang đến những điều kiện đầy đủ về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em".

Trước đây, Ngọc Châu từng đạt giải Quán Quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tham dự Miss Suparational Asia và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. Với việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào đêm 25/6, cô sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Nhìn lại hình ảnh các phần thi của Ngọc Châu tại đêm Chung kết:

Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 1.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 2.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 3.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 4.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 5.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 6.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 7.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 8.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 9.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 10.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 11.
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ? - Ảnh 12.

Theo Hương Chi

VTV.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên