TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vì sao chủ doanh nghiệp ưu tiên học tiếng Anh, dù bận rộn?

20-09-2017 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Vì sao chủ doanh nghiệp ưu tiên học tiếng Anh, dù bận rộn?

Hàng ngày, cứ đầu giờ chiều, ông Nguyễn Văn Phúc (55 tuổi) lại tự chạy xe 15 cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn học tiếng Anh. Ông hiện là chủ doanh nghiệp ở Bình Dương. Nhưng sau nhiều lần đi công tác, du lịch nước ngoài ông luôn phải "kè kè" người phiên dịch. Cảm thấy bất tiện và tụt hậu khi không giao tiếp được tiếng Anh, ông quyết tâm đi học dù bận rộn.

Tiếng Anh hỗ trợ tốt công việc kinh doanh

Đã có nhiều chủ doanh nghiệp, doanh nhân như ông Nguyễn Văn Phúc - đi học tiếng Anh dù lịch làm việc bận rộn và vẫn còn nhiều việc xếp hàng chờ được giải quyết. Nhưng họ vẫn ưu tiên học tiếng Anh vì biết được tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc kinh doanh.

Tiếng Anh giúp họ có được một vị thế tự tin, chủ động khi giao tiếp và thương lượng với khách hàng. Với tiếng Anh, họ cũng dễ dàng cập nhật các kiến thức chuyên ngành một cách nhanh chóng và hiệu quả, bắt kịp các xu hướng trên thế giới. Và với một vốn tiếng Anh lưu loát, họ tự tin và thoải mái bước vào các sự kiện giao tế (networking) để mở rộng kinh doanh, mạng lưới mối quan hệ của mình.

Phương pháp học tiếng Anh dành riêng cho doanh nhân bận rộn

"Động lực và thời gian là hai rào cản phổ biến đối với người lớn bận rộn, đặc biệt là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp khi đi học tiếng Anh. Với đặc thù về thời gian eo hẹp, lịch làm việc hay phải thay đổi liên tục, họ thường khó tập trung, khó dành được thời gian cố định cho việc học", ông Mark Allan Evans, Giám đốc Dịch Vụ trung tâm Wall Street English cho biết.

Chủ doanh nghiệp, doanh nhân bận rộn cần phương pháp riêng để học tiếng Anh hiệu quả.
Chủ doanh nghiệp, doanh nhân bận rộn cần phương pháp riêng để học tiếng Anh hiệu quả.

Họ cần có một phương pháp đặc biệt để có thể tập trung và thoải mái học tiếng Anh, dù luôn bị động vào thời gian và không thể dành quá nhiều quỹ thời gian để học tiếng Anh.

Nắm bắt được nhu cầu đặc biệt này, hiện nay có nhiều khoá học với phương pháp dành riêng cho doanh nhân, nhân viên cấp cao, những người lớn đi làm bận rộn. Có thể lấy ví dụ khoá học tiếng Anh VIP tại Wall Street English ra mắt vào đầu tháng 10/2017. Đây là khoá học được thiết kế đặc biệt giúp người học có thể dễ dàng thành công với tiếng Anh.

Không gian riêng tư với phương pháp học “1 kèm 1” trong các lớp học VIP tại Wall Street English.

Ngoài môi trường 100% tiếng Anh với nhiều hình thức học đa dạng từ tự học trên máy với các bài giảng tương tác, điểm khác biệt của khoá học này là lớp học thực hành được thiết kế theo mô hình “1 kèm 1”, tức 1 giáo viên bản ngữ kèm 1 học viên. Thời gian học và luyện tập cùng giáo viên cũng như trợ giảng được nhiều hơn.

Đặc biệt, với ai có lịch làm việc bận rộn hay công tác dày đặc, đây là lựa chọn phù hợp vì lịch lịch học được thiết kế linh động theo quỹ thời gian của người học. Khi không thể đến lớp, học viên có thể học trực tuyến với giáo viên bản ngữ và linh động hoãn/ đổi lịch học trong 48 giờ.

Hơn thế nữa, không gian học và dịch vụ chăm sóc học viên của khoá học cũng được nâng tầm. Không gian sang trọng, với các khu vực tự học như quầy bar và café, sảnh lớn giúp học viên vừa có thể luyện nói tiếng Anh, vừa xây dựng network các học viên - những doanh nhân, chủ doanh nghiệp khác cùng tham gia khoá học.

Các phòng học hoàn toàn riêng biệt cho mỗi học viên, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối trong suốt quá trình học. Mỗi học viên VIP sẽ nhận được sự hỗ trợ của giáo viên và trợ giảng bất kì lúc nào trong suốt quá trình học tại Wall Street English.

Chương trình tiếng Anh cao cấp - VIP tại Wall Street English

Phương pháp học tại Wall Street English nói chung, và khoá VIP nói riêng được chắt lọc và tích hợp từ những phương pháp tốt nhất, giúp học viên tối đa hoá cơ hội thành công.

Khoá học VIP của Wall Street English sẽ chính thức khai giảng vào đầu tháng 10/2017 tại lầu 7, 21 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM.

Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm khoá học, bạn gọi số 028.6288 8181 hoặc truy cập tại đây.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên