MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vì sao công an lấy mẫu pháp y trong dạ dày, khoang ngực của nam sinh năm nhất tử vong?

16-02-2022 - 11:09 AM | Xã hội

Vì sao công an lấy mẫu pháp y trong dạ dày, khoang ngực của nam sinh năm nhất tử vong?

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam sinh Nghĩa là do ngạt nước, không có tác động ngoại lực. Tuy nhiên, cơ quan pháp y vẫn lấy mẫu pháp y trong dạ dày, khoang ngực nạn nhân.

Ngày 16/2, Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ cái chết của Nguyễn Văn Nghĩa (SN 2003, ngụ tỉnh Bình Định , là sinh viên năm nhất Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM).

Quá trình điều tra, công an xác định nguyên nhân tử vong của Nghĩa là do ngạt nước, không có thương tích và tác động của ngoại lực. Công an cũng không tìm thấy dấu hiệu tội phạm, dấu hiệu của vụ án mạng.

Tuy nhiên, cơ quan pháp y vẫn lấy mẫu pháp y trong dạ dày, khoang ngực của nam sinh viên để giám định độc chất. Đây là 1 quy trình pháp y thông thường để làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người.

 Vì sao công an lấy mẫu pháp y trong dạ dày, khoang ngực của nam sinh năm nhất tử vong? - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Như đã thông tin, chiều 11/2, Nghĩa đón xe khách từ tỉnh Bình Định vào TP.HCM để nhập học tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đóng ở TP Thủ Đức. Sáng sớm 12/2, Nghĩa tới Bến xe Miền Đông và bắt xe ôm di chuyển, rồi mất tích sau đó.

Người thân của Nghĩa không liên lạc được với em nên tìm kiếm, đăng tải thông tin lên mạng xã hội và báo công an.

Sáng 15/2, người dân phát hiện thi thể Nghĩa nổi trên sông Sài Gòn đoạn cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh. Công an khám nghiệm tử thi, hiện trường thì phát hiện ba lô, tài sản…vẫn còn.


https://soha.vn/vi-sao-cong-an-lay-mau-phap-y-trong-da-day-khoang-nguc-cua-nam-sinh-nam-nhat-tu-vong-20220216102310903.htm

Theo Duy Anh

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên