MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vì sao VSIP Bắc Ninh được xem là biểu tượng trung tâm Vùng Thủ Đô

10-11-2022 - 08:00 AM | Bất động sản

Vì sao VSIP Bắc Ninh được xem là biểu tượng trung tâm Vùng Thủ Đô

Nhà đầu tư thường e ngại khi tiếp cận những dự án bị vướng mắc về mặt pháp lý. Chính vì vậy các dự án mang giá trị thật đã có tài sản hiện hữu cùng pháp lý rõ ràng và tiện ích đồng bộ như đại đô thị VSIP Bắc Ninh sẽ là điểm đến mà nhà đầu tư và những người có nhu cầu thực hướng tới.

VSIP Bắc Ninh - Đại đô thị chuẩn mực giữa trung tâm vùng Thủ đô

VSIP Bắc Ninh nằm giữa lòng TP Từ Sơn – Trung tâm vùng Thủ đô, được xem là biểu tượng trong hợp tác kinh tế đối ngoại giữa Việt Nam và Singapore, đại đô thị VSIP Bắc Ninh được đầu tư toàn diện đã và đang hình thành một hệ sinh thái xanh kiến tạo môi trường sinh sống, làm việc và bảo vệ sức khỏe bền vững.

Được xây dựng trên quy mô 700ha, đại đô thị VSIP Bắc Ninh là một quần thể đô thị công nghiệp và dịch vụ sở hữu hạ tầng chuẩn mực, đồng bộ. Ngoài 540ha là khu vực sản xuất công nghiệp, 160ha còn lại sử dụng để phát triển thành khu đô thị và dịch vụ.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh cũng là dự án tại vùng Thủ đô được xây dựng theo hướng khu đô thị tích hợp giữa Công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ tạo thành một vòng tròn khép kín cung cấp việc làm, nhà ở và phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân cũng như chuyên gia cao cấp nước ngoài. Với sự phát triển bùng nổ của mình, đại đô thị VSIP Bắc Ninh đã tạo lên một xu thế BĐS mới và hiệu quả mà không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực thực hiện.

Centa Riverside Từ Sơn chiếm ưu thế trên thị trường BĐS vùng Thủ đô

Tọa lạc giữa trung tâm đại đô thị VSIP Bắc Ninh, Centa Riverside không chỉ thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ của nội khu VSIP và thành phố Từ Sơn mà Centa Riverside còn sở hữu những ưu thế riêng, là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tìm kiếm một nơi an cư hay điểm đầu tư sinh lời bền vững.

Khu đô thị này được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Singapore với chất lượng không khí, nguồn nước, tiếng ồn, bụi mịn được đảm bảo cùng tỷ lệ xây dựng đạt chuẩn, kết hợp hệ thống tiện ích như công viên trung tâm, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em, khu chạy bộ, phố ẩm thực, chợ phiên cuối tuần, đạp xe…. Đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu về cuộc sống hưởng thụ cho người ở, tạo cho cư dân một môi trường sống chuẩn xanh.

Vì sao VSIP Bắc Ninh được xem là biểu tượng trung tâm Vùng Thủ Đô - Ảnh 1.

Người dân được tận hưởng cuộc sống xanh tại Centa Riverside.

Vì sao VSIP Bắc Ninh được xem là biểu tượng trung tâm Vùng Thủ Đô - Ảnh 2.

Chủ đầu tư liên tục tổ chức chuỗi sự kiện để phục vụ cư dân.

Centa Riverside sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, các loại hồ sơ bàn giao nhà, đặc biệt là sổ hồng lâu dài từng căn… đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Và cũng chính nhờ vấn đề pháp lý minh bạch rõ ràng, dự án còn nhận được sự bảo trợ từ 9 ngân hàng lớn như: Vietinbank, Vietcombank, MB bank, BIDV, Public,... Điều mà không phải dự án nào trong thời điểm hiện tại cũng có được khi chính sách siết chặt tín dụng BĐS đang được thực thi.

Centa Riverside là những sản phẩm hiện hữu mang giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng, tạo ra dòng tiền trong suốt thời gian sở hữu. Tại Centa Riverside khách hàng có thể ở ngay, cho thuê ngay, dòng tiền được tạo ra giúp nhà đầu tư có lợi nhuận và giá trị BĐS cũng vì thế mà tăng theo thời gian. Sản phẩm hiện hữu có khả năng thanh khoản tốt hơn rất nhiều so với đất nền hay BĐS vùng sâu vùng xa.

Bên cạnh đó, Centa Riverside là dự án tại trung tâm vùng Thủ đô tạo cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư được mua BĐS với giá gốc từ chủ đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao mức giá tại Centa Riverside đang ở mức thấp hơn tất cả các dự án cùng phân khúc tại Từ Sơn nói riêng và vùng thủ đô nói chung.

Sở hữu một con sông tự nhiên chạy dọc dự án, chủ đầu tư đã tinh tế xây dựng một công viên xanh ven sông và 35 căn biệt thự đơn lập duy nhất hướng ra bờ sông thơ mộng, tạo thành một bức tranh hoà hợp giữa cuộc sống đô thị và thiên nhiên, đây chính là điểm nhất ấn tượng nhất của Centa Riverside.

Và chắc chắn rằng, khi đến với Centa Riverside khách hàng còn có được những sản phẩm khác bên cạnh biệt thự hướng sông như Shophouse, biệt thự song lập, liền kề giá tốt nhất với chất lượng cao, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng thời hạn, pháp lý rõ ràng, tiện ích xanh, thanh khoản tốt và hơn hết là cơ hội đầu tư an toàn tạo ra dòng tiền bền vững.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên