MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VIDEO: Khói ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn ở Cục Thuế Bình Dương

30-09-2019 - 15:01 PM | Xã hội

Video người dân ghi lại cho thấy khói bốc cao, sau tiếng nổ lớn. Một mảng tưởng lớn đổ sập. Công an và lực lượng nghiệp vụ của Quân đội đang khẩn trương điều tra

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại Cục thuế của tỉnh này (nằm trên Đại lộ Bình Dương)  để chỉ đạo điều tra vụ nổ lớn chưa rõ nguyên nhân tại đây

Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, cửa Cục Thuế đã mở, một số nhân viên tại đây ra ngoài ăn trưa sau nhiều giờ phải lưu lại chỗ làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Hiện bên trong hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng  lực lượng có kinh nghiệm rà phá chất nổ, bom mìn thực hiện khám nghiệm, điều tra.

Ghi nhận tại hiện nhiều cửa kính và mảng tường lớn thuộc Cục Thuế bị vỡ, sập.

Cục Thuế Bình Dương bị nổ, khói ùn ùn

Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Minh Tâm, Cục trưởng Cục thuế Bình Dương xác nhận vụ nổ xảy ra lúc khoảng 9 giờ. "Tôi cũng chưa biết được nguyên nhân vì sao. Chỉ biết là nổ xảy ra và làm cho bể kiếng nhà. Không gây thiệt hại về người. Công an đang làm rõ" – ông Tâm nói

Trong khi đó, một nguồn tin cho biết các nhân viên của cục Thuế hiện đang được yêu cầu phải lưu lại cục thuế, không được ra ngoài dù đã đến giờ cơm trưa.

Thông tin từ người dân cho biết khoảng 9 giờ 30 cùng ngày vụ nổ xảy ra tại nhà vệ sinh của cục thuế tỉnh Bình Dương. Người dân cho rằng  vụ nổ rất lớn gây sức ép lớn khiến một bức tường đổ sập nhiều xe bị hư hỏng, một người phụ nữ bị xây xát.

Lực lượng chữa cháy, lực lượng CSGT tức tốc được huy động với quân số đông để phục vụ công tác dập lửa, phân luồng giao thông trên quốc lộ 13.

Lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết vụ việc đang được khẩn trương điều tra chưa thể cung cấp thông tin.

Theo Như Phú

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên