TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[Video]: Xe gây tai nạn liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm thường xuyên chạy quá tốc độ qua hầm

25-06-2017 - 11:02 AM | Thời sự

[Video]: Xe gây tai nạn liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm thường xuyên chạy quá tốc độ qua hầm

Về vụ đâm ô tô liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm khuya 22/6, theo dữ liệu xe gây tai nạn đã có 8 lần vi phạm trong hầm Thủ Thiêm. Các lỗi vi phạm chủ yếu là chạy quá tốc độ quy định.

Theo thông tin ban đầu, khuya 22/6, ông Nguyễn Văn S (49 tuổi, quê Quảng Nam) điều khiển ôtô mang BKS: 51F-069xx lưu thông ngược chiều vào hầm Thủ Thiêm (hướng từ quận 1 sang quận 2).

Một số xe phát hiện vội đánh lái hoặc dừng lại tránh. Được một đoạn khá xa, ông S tông liên tiếp vào 3 ôtô khác.

Tại hiện trường, cả 4 xe đều hư hỏng, may mắn không ai bị thương. Sau tai nạn, lực lượng chức năng hầm Thủ Thiêm đã phong tỏa làn ôtô gần 1 giờ để xử lý vụ tai nạn.

Ông Lê Minh Triết - Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn thông tin cho báo chí, tài xế S được đưa ra ngoài trong tình trạng mất kiểm soát, nồng nặc mùi bia rượu và được công an chở vào bệnh viện.

"Tài xế điều khiển xe gây tai nạn đã có dấu hiệu sử dụng rượu bia quá mức quy định. Đây là tình huống hi hữu, phía trung tâm đã phát hiện nhưng không kịp ngăn cản", ông Triết thông tin.

Vị Giám đốc này cũng cho biết thêm, đơn vị đã đề nghị cơ quan điều tra xử lý nghiêm, cần khởi tố để làm gương cho các trường hợp say xỉn lái xe gây nguy hiểm cho người khác.

Theo dữ liệu của Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP.HCM, xe ô tô BS 51F-069xx đã có 8 lần vi phạm trong hầm Thủ Thiêm thời gian từ tháng 9/2016 đến tháng 2/2017.

Các lỗi vi phạm chủ yếu là điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định.

Ảnh: VNN.

Ảnh: VNN.

Ảnh: VNN.

Ôtô chạy ngược chiều, đâm liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm

Theo Đức Nguyễn

Thời Đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên