MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Làng giải trí đều chào thua Taylor Swift

11-03-2013 - 11:12 AM |

Tất cả đều phải thua Taylor Swift về khả năng kiếm tiền bởi riêng trong năm 2012 cô nàng này bỏ túi tới 57 triệu USD (gần 1200 tỉ VNĐ), theo thống kê của tạp chí Parade.

Như vậy là công chúa của làng nhạc Đồng quê đã trở thành người phụ nữ có thu nhập cao thứ 3 làng giải trí thế giới chỉ sau Oprah Winfrey và Britney Spears.

Trong giới diễn viên, Brad Pitt đang dẫn đầu. Thu nhập của Brad Pitt trong 12 tháng qua là 35.5 triệu USD (khoảng 750 tỉ đồng), chủ yếu đến từ cát sê phim bom tấn World War Z (sẽ công chiếu Hè này) cũng như hàng loạt sản phẩm đồ nội thất do anh thiết kế. Đó là chưa thể đến khoản thù lao lên đến 7 triệu USD (khoảng 140 tỉ VNĐ) từ quảng cáo cho nước hoa Chanel No. 5 .

Brad Pitt

Lọt vào top những ngôi sao giàu có nhất năm 2012 còn có Adele. Nữ ca sĩ vừa đoạt tượng vàng Oscar cho ca khúc Skyfall tiếp tục thu bộn tiền từ album đầu tay, 21. Dù đã phát hành từ năm 2011 nhưng album này vẫn xếp hạng nhất trong top những đĩa nhạc bán chạy nhất năm 2012 giúp Adele kiếm được 32 triệu USD (khoảng 650 tỉ VNĐ).

Trong khi đó, Channing Tatum, quý ông gợi cảm nhất thế giới 2012 do tạp chí People bình chọn kiếm được 15 triệu USD (trên 300 tỉ VNĐ) trong năm qua phần lớn nhờ vào Magic Mike, cát sê phim G.I. Joe: Retaliation.

Anne Hathaway, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar 2013 kiếm được 10 triệu USD, phần lớn từ hai bộ phim The Dark Knight Rises và Les Misérables. Xem ra việc cô giảm tới gần 14kg để vào vai Fantine trong Những người khốn khổ thật đáng đồng tiền bát gạo.

Hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber khiến nhiều người mơ ước khi kiếm được tới 55 triệu USD (khoảng 1100 tỉ VNĐ) trong năm qua nhờ hàng loạt hit, những chương trình biểu diễn hết sạch vé và hai dòng nước hoa bán chạy như tôm tươi dành cho phụ nữ. Parade quy đổi mỗi tiếng ca sĩ này kiếm được hơn 6000 USD.

Adele

Thu nhập của Justin gấp rất nhiều lần hiện tượng Carly Rae Jepsen của làng nhạc năm qua. Dù là một tên tuổi khá hot nhưng nữ ca sĩ 27 tuổi này chỉ kiếm được 2 triệu USD (khoảng 42 tỉ VNĐ).

Lọt vào danh sách này còn có chị em Mary-Kate - Ashley Olsen, hai ngôi sao của truyền hình Mỹ: Sofia Vergara, Alec Baldwin...

Theo Mai Nguyên 
Vietnamnet/Telegraph

tanhoa

Trở lên trên