TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viet Capital Bank hỗ trợ gói vay thanh toán nhập khẩu trả chậm 360 ngày

10-10-2016 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu được trả chậm đến 360 ngày với khoản vay để thanh toán cho đối tác nước ngoài khi nhập khẩu hàng hóa.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa ra mắt sản phẩm Thư tín dụng trả chậm có điều khoản thanh toán ngay - UPAS L/C. Theo đó, các doanh nghiệp nhập khẩu cần thanh toán ngay cho người bán hàng ở nước ngoài có thể sử dụng gói UPAS L/C hỗ trợ khâu thanh toán.

Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ nâng cao tính thanh khoản, cải thiện dòng tiền, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác nước ngoài. Không chỉ vậy, ngay cả đối tác bán hàng của nhà nhập khẩu cũng được hưởng được sự tiện lợi. Nếu như doanh nghiệp nhập khẩu được mua mua hàng trả chậm, thì người bán hàng ở nước ngoài sẽ được ngân hàng đại lý của Viet Capital Bank thanh toán tiền bán hàng ngay sau khi hoàn tất khâu giao hàng và xuất trình chứng từ hợp lệ.

Với sản phẩm này, doanh nghiệp vay tiền chỉ trả thêm phí trả chậm chỉ từ 2%/năm, nhưng thời gian mà ngân hàng cho phép trả chậm được hưởng tối đa lên tới 360 ngày, tháo gỡ khó khăn về vấn đề nguồn ngoại tệ thanh toán.

Sản phẩm UPAS L/C của Viet Capital Bank phù hợp với các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán tiền hàng nhập khẩu bằng phương thức tín dụng chứng từ (L/C). Chỉ cần doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các quy định của Viet Capital Bank về việc phát hành tín dụng thư nhập khẩu trả chậm và phù hợp với quy định pháp luật về bảo lãnh phát hành tín dụng thư trả chậm.

Hiện tại, ngoài gói UPAS L/C, Viet Capital Bank cũng đang triển khai đồng loạt các sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác phù hợp với từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp như: Chương trình Lãi vay cực sốc – Tăng tốc kinh doanh với lãi suất chỉ 6,6%/năm, miễn phí 6 tháng phí chuyển khoản dịch vụ thu thuế và phát hành bảo lãnh điện tử với hàng hóa xuất nhập khẩu; tài trợ Doanh nghiệp chăn nuôi hợp tác với Công ty cổ phần C.P Việt Nam (CPV)…

Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc. Website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800555599.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên