TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viet Capital Bank khai trương Chi nhánh Kiên Giang

18-10-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Viet Capital Bank khai trương Chi nhánh Kiên Giang

Ngày 12/10/2016 vừa qua, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Kiên Giang.

Đây là đơn vị thứ 7 được Viet Capital Bank đưa vào hoạt động trong 2016. Chi nhánh tọa lạc tại số 169 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Nhân dịp này, Viet Capital Bank - Chi nhánh Kiên Giang cũng dành tặng 5 suất học bổng cho các em sinh viên giỏi của trường ĐH Kiên Giang và trường CĐ Y tế Kiên Giang. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn tặng khách hàng đến giao dịch với Chi nhánh.

Ông Nguyễn Văn Quang (Giám đốc Chi nhánh Kiên Giang) dành tặng 5 suất học bổng cho các em sinh viên giỏi của địa phương.

Trụ sở Viet Capital Bank – Chi nhánh Kiên Giang tọa lạc tại trung tâm thành phố Kiên Giang, với tổng diện tích hơn 400 m2. Chi nhánh tiếp tục cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn và khu vực lân cận các giải pháp tài chính tối ưu thông qua các sản phẩm dịch vụ tiện ích phù hợp với từng phân khúc khách hàng như: Gửi tiết kiệm, tín dụng, dịch vụ ngân hàng, thẻ,...

Chi nhánh Kiên Giang đi vào hoạt động đánh dấu mốc quan trọng của Viet Capital Bank trong chặng đường phát triển giai đoạn mới 2016 - 2020, từng bước thực thi chiến lược của ngân hàng đó là đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát triển kênh ngân hàng điện tử, đầu tư cơ sở vật chất để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, mang lại những trải nghiệm mới về một không gian giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp, tập trung vào khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ....

Như kế hoạch, trong quý 4/2016, Viet Capital Bank tiếp tục mở mới chi nhánh một loạt tình thành khác.

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Kiên Giang tại số 169 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cụ thể, ngay sau khi khai trương trụ sở mới Chi nhánh Kiên Giang, Viet Capital Bank tiếp tục khai trương thêm 6 điểm giao dịch nữa, gồm: 2 chi nhánh tại địa bàn Hải Phòng, Quảng Ninh và 4 phòng giao dịch tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh.

Viet Capital Bank được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và hiện dang tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên