MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet 'đi mua sơn" để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ

23-01-2018 - 23:22 PM | Sống

Chiếc cúp vô địch châu Á đã rất gần với đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh sự ủng hộ hết mình của hàng triệu người hâm mộ, các cầu thủ trẻ còn nhận được sự trân trọng từ rất nhiều tỷ phú, ngân hàng với các phần thưởng 'khủng'.

Đội tuyển U23 Việt Nam giành vé vào chung kết APF Cup khiến cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam hết sức vui mừng. Ở khắp các nẻo đường ở các thành phố, màu cờ Việt Nam rợp bóng, tiếng reo hò ăn mừng chiến thắng vang rộn. Người người, nhà nhà mừng chiến thắng của Việt Nam.

Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet đi mua sơn để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ - Ảnh 1.
Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet đi mua sơn để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ - Ảnh 2.
Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet đi mua sơn để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ - Ảnh 3.

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thắng đội tuyển Iraq và giành vé vào bán kết U23 chấu Á, Giám đốc điều hành của hãng hàng không Vietjet Air đưa ra lời hứa đầy khích lệ trên trang facebook cá nhân dành cho U23 Việt Nam: "Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam trên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này".

Kết thúc trận bán kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và Qatar, với chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ Qatar, chức vô địch châu Á đang ở rất gần với các cầu thủ trẻ của Việt Nam. Điều này có lẽ khiến ông Lưu Đức Khanh sẽ phải chuẩn bị để thực hiện lời hứa của mình. Vài giờ sau trận đấu kết thúc, vị giám đốc của hãng hàng không hóm hỉnh đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Không có ở nhà. Xin lỗi. Đang đi mua sơn". Chắc hẳn, ông sẽ phải mua rất nhiều sơn để vẽ hình đội tuyển quốc gia Việt Nam trên những chiếc máy bay...

Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet đi mua sơn để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ - Ảnh 4.

Hai dòng trạng thái của Giám đốc điều hành Vietjet Air.

Hòa chung với niềm vui chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, hòa chung với niềm phấn khởi của hàng triệu người hâm mộ, tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng hứa "động viên đội tuyển trước mắt bằng phần thưởng 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng". Lời chia sẻ của tỷ phú nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ. Người hâm mộ bóng đá cũng góp rất nhiều lời khen và chúc mừng cho đội tuyển U23 nói chung và thủ môn Bùi Tiến Dũng nói riêng.

Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet đi mua sơn để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ - Ảnh 5.

Ngân hàng VPBank cũng rất 'chịu chơi' khi tuyên bố triển khai Ngày Vàng Huy động. Trong ngày 24/1/2018, tất cả các khách hàng có tên Quang Hải (trùng với tên cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã ghi 2 bàn thắng cân bằng tỷ số trong trận bán kết) và Tiến Dũng (trùng tên với thủ môn xuất sắc của U23 Việt Nam) sẽ được hưởng ưu đãi lớn khi gửi tiền tại VPBank. Cụ thể, những khách hàng này sẽ được cộng 0,23% lãi suất còn các khách hàng khác sẽ được cộng 0,1% lãi suất.

Việt Nam giành vé vào chung kết vô địch U23 châu Á, CEO Vietjet đi mua sơn để vẽ lại máy bay, tỷ phú FLC tặng tiền tỷ - Ảnh 6.

Bên cạnh "cơn mưa" tiền thưởng từ các doanh nhân, doanh nghiệp, các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam còn được đón nhận lời chúc mừng và niềm vui sướng, hân hoan vô cùng của người hâm mộ.

Hoài Thu

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên