MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietcombank mở đợt tuyển dụng lớn, chỉ nhận ứng viên tốt nghiệp đại học chính quy

03-04-2022 - 09:42 AM | Tài chính - ngân hàng

Vietcombank mở đợt tuyển dụng lớn, chỉ nhận ứng viên tốt nghiệp đại học chính quy

Từ đầu năm đến nay, ngân hàng đã có 2 đợt tuyển dụng tập trung với số lượng lớn.

Ngân hàng Vietcombank vừa thông báo đợt tuyển dụng quy mô lớn với 418 chỉ tiêu không yêu cầu kinh nghiệm và 82 chỉ tiêu có yêu cầu kinh nghiệm làm việc tại các chi nhánh ngân hàng. 

Vị trí tuyển dụng chủ yếu là chuyên viên quan hệ khách hàng, kế toán, giao dịch viên, ngân quỹ, tin học. 

Vietcombank cho biết chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

Trước đó, trong tháng 2, tháng 3, Vietcombank cũng đã có đợt tuyển dụng số lượng lớn tới 175 cán bộ không yêu cầu kinh nghiệm và 6 nhân viên hỗ trợ kinh doanh trực tiếp vào làm việc tại các chi nhánh trong hệ thống của mình.

Thông báo này cho biết, Vietcombank tuyển dụng cả các nhân viên không yêu cầu kinh nghiêm, đồng thời chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

Theo báo cáo tài chính, cuối năm 2021, Vietcombank có 20.982 nhân viên, tăng 1.464 nhân viên so với năm 2020. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng này trong năm 2021 là 32,7 triệu đồng/tháng, tăng so với mức 31,9 triệu đồng/tháng năm trước. 

https://cafef.vn/vietcombank-mo-dot-tuyen-dung-lon-chi-nhan-ung-vien-tot-nghiep-dai-hoc-chinh-quy-20220403094156293.chn

Thu Thuỷ

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên