MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietjet khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc)

11-02-2024 - 19:30 PM | Thị trường

Vietjet khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc)

Trong không khí rộn ràng của ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) mở ra cơ hội di chuyển thuận tiện, thúc đẩy giao thương và du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Vietjet khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) - Ảnh 1.

Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh Nguỵ Hoa Tường phát biểu chúc mừng đường bay mới của Vietjet.

Ông Nguỵ Hoa Tường, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Michael Hickey đã có mặt tại sân bay để chào đón những hành khách đầu tiên xuất hành cùng Vietjet khai trương đường bay mới.

Vietjet khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) - Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey công bố khai trương đường bay tại TP. Hồ Chí Minh.

Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Thành Đô phục vụ hành khách với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, với thời gian hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc, Thành Đô là cửa ngõ quan trọng kết nối nhiều tỉnh thành Trung Quốc và quốc tế, nơi "quê hương" của gấu trúc hay dễ dàng tới với Cửu Trại Câu - di sản thế giới được UNESCO công nhận. Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kết nối giao thương trong khu vực và là điểm đến hấp dẫn với văn hóa đa dạng và ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam, thuận tiện kết nối với mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

Vietjet khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) - Ảnh 3.

Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey cùng phi hành đoàn chúc mừng chuyến bay đầu tiên đến Thành Đô vào ngày đầu năm mới.

Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt và thế giới như bánh mì, phở Thìn, dimsum... được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên tàu bay hiện đại, giảm khí thải. Không chỉ nhận được bảo hiểm Sky Care miễn phí, khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy còn cơ hội tích điểm đổi quà từ hơn 250 thương hiệu hàng đầu.

Vietjet khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) - Ảnh 4.

Những hành khách trên chuyến bay khai trương giữa TP. Hồ Chí Minh và Thành Đô được lãnh đạo Vietjet chào đón và chúc mừng năm mới.

Đặc biệt, trong buổi sáng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, những khách hàng "xuất hành" cùng Vietjet tại khắp các đầu sân bay đã được chào đón với nụ cười và những lời chúc tốt lành, những món quà lì xì may mắn tới từ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và phi hành đoàn Vietjet với mong muốn lan toả niềm vui, hạnh phúc sum vầy trong dịp Tết Nguyên đán.

Ánh Dương

Nhịp Sống Thị Trường

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên