TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietjet mở đường bay Đà Lạt – Bangkok

18-12-2017 - 16:31 PM | Thị trường

Vietjet mở đường bay Đà Lạt – Bangkok

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Bangkok - Đà Lạt.

Ngày 18/12 tại sân bay quốc tế Liên Khương (Lâm Đồng), Vietjet đã khai trương đường bay Đà Lạt (Việt Nam) - Bangkok (Thái Lan).

Đường bay Đà Lạt – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Lạt lúc 12h55 và đến Bangkok lúc 14h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h30 (giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12h15.

Như vậy Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Bangkok - Đà Lạt. Trước đó ngày 15/12, hãng cũng đã khai trương hai đường bay mới từ Tp.HCM đến Chiang Mai và Phuket, nâng tổng số đường bay Vietjet đang khai thác đến Thái Lan là 6 đường bay.

Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày. Với giờ bay thuận tiện, đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 48 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 50 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia… và có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngọc Thảo

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên