MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietkingtravel dần khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch

24-02-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vietkingtravel dần khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch

Là một trong những đơn vị có thương hiệu trong ngành dịch vụ lữ hành, Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam đang từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch ngày càng cam go này.

Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam (viết tắt VINATAT CO .,LTD),  là 1 trong những đơn vị tiêu biểu cho sự phát triển các ứng dụng và giải pháp công nghệ vào ngành du lịch. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc thực hiện các tour du lịch lớn nhỏ. Vietkingtravel là 1 thương hiệu thuộc tập đoàn VINATAT, Vietkingtravel giờ đây đã đẩy mạnh phát triển các tour du lịch cả trong nước và quốc tế. 

Ông Mai Hoàng - GĐ Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam chia sẻ về khu vực hoạt động: "Không chỉ đẩy mạnh phạm vi du lịch trong nước mà quốc tế cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng, và trở thành mũi nhọn trong suốt 12 năm vừa qua. Các ước quốc tế đã được mà công ty đã gặt hái được nhiều thành công như: Singapore Malasia, Trung Quốc, Dubai, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản, Thái Lan, Úc, châu Âu, Mỹ, và 1 số thị trường độc lạ khác là Ai Cập, Ấn Độ, Maldives…"

Cung cấp các dịch vụ du lịch, bao gồm đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong nước và quốc tế, vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác. Ngoài ra, Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam cũng phát triển các ứng dụng và giải pháp công nghệ cho ngành du lịch, bao gồm các ứng dụng di động và hệ thống quản lý du lịch.

Sau 12 năm chinh chiến trên chiến trường khốc liệt của ngành du lịch, Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam đã đạt được những thành tựu nổi bật như: Top 10 thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn năm 2018, Top 10 thương hiệu sản phẩm uy tín năm 2022, Đạt doanh thu trung bình trên 150 tỷ mỗi năm.

Vietkingtravel dần khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch - Ảnh 1.

Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam ra mắt nhiều tour du lịch với những địa điểm hấp dẫn

Ngoài ra, Vietkingtravel còn áp dụng chuyển đổi số mạnh mẽ vào doanh nghiệp, giúp làm giảm chi phí vận hành. Từ đó làm giá thành sản phẩm giảm xuống, nhưng vẫn gia tăng chất lượng của các sản phẩm đó. Đây cũng là điều mà cả các ngành kinh tế Việt Nam đang thực hiện.

Hiện tại, Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam có hơn 50 nhân viên chính thức và thường xuyên tiếp nhận công tác viên, hướng dẫn viên nhằm đáp ứng nhu cầu của của khách du lịch. Bên cạnh đó, Vietkingtravel thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và tái đào tạo lại đội ngũ nhân viên từ chính thức đến CTV, dựa trên những phản hồi của khách hàng hằng năm. 

Vietkingtravel dần khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên Vietkingtravel đồng hành cùng khách du lịch tại mọi địa điểm

"Bắt đầu từ khâu vận chuyển, tư vấn tour, tiếp thị, khung chương trình tour, chất lượng dịch vụ ăn uống, quy trình phát hành vé, điều hành, hướng dẫn viên,... Điều này giúp nhân viên nhận ra điểm yếu ở tất cả các khâu để khắc phục, là cơ hội tìm hiểu thực tế và tự tin trong khâu tổ chức các tour du lịch." Ông Mai Hoàng chia sẻ lý do.

Hiện mục tiêu, kế hoạch sắp tới của Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam là 1 trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế. Thực hiện các hoạt động thiện nguyện ở ít nhất 10 tỉnh thành trong cả nước và Vietkingtravel cố gắng giúp đỡ các sinh viên nghèo vượt khó trên các tỉnh thành.

Vietkingtravel dần khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch - Ảnh 3.

Vietkingtravel thay đổi từng ngày để đáp ứng yêu cầu của thị chúng

Với sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt khám phá 5 Châu với tâm trạng phấn khởi, vui vẻ trong mỗi năm và trở thành 1 trong những đơn vị lữ hành uy tín, công nghệ sáng tạo, tiện lợi trên thế giới. Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam cũng đề cao cốt lõi cần có đối với ngành du lịch như Vietkingtravel cam kết chất lượng dịch vụ đem đến cho tất cả khách hàng luôn là tốt nhất và luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. 

Việc luôn cải tiến ứng dụng công nghệ, cải tiến mỗi ngày đã giúp tiết kiệm các chi phí vận hành, giá vốn đầu vào và điều này cũng giúp Vietkingtravel luôn cung cấp những dịch vụ với giá cả tốt. Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam luôn tin rằng sự linh hoạt đổi mới và sáng tạo sẽ đem đến những giá trị riêng biệt và độc đáo trong từng gói sản phẩm – dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu khám phá, trải nghiệm ngày càng cao của khách hàng khắp năm châu. 

Vietkingtravel dần khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch - Ảnh 4.

Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam luôn tôn trọng giá trị cốt lõi

Hiện Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam có rất nhiều gói du lịch cực kì ưu đãi, bạn có thể truy cập vào Website theo đường link Https://vietkingtravel.com hoặc Https://vietkingtravel.vn để được tư vấn 24/7 nhé!

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên