MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietmap: Hành trình 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bản đồ số

25-05-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Vietmap: Hành trình 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bản đồ số

Sau gần 17 năm phát triển, VIETMAP đã đứng vững trên thị trường bản đồ số, cung cấp dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS. Với cam kết cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, VIETMAP đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của người dùng.

VIETMAP đầu tư nguồn lực, nhân sự và công nghệ tiên tiến để thu thập chi tiết dữ liệu giao thông toàn quốc

Không ngừng cải thiện và phát triển, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP JSC) đã đầu tư một lượng lớn nguồn lực, nhân sự và công nghệ tiên tiến để thu thập chi tiết, nhanh chóng các dữ liệu giao thông trên 63 tỉnh thành. Các chuyên gia VIETMAP đầu tư nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến như Internet of Things (IoT), AI (Trí tuệ nhân tạo), Big Data và nhiều công nghệ khác để tăng cường khả năng thu thập và xử lý dữ liệu giao thông. Ngoài ra, đơn vị sử dụng các phương tiện chuyên dụng khác nhau để thu thập dữ liệu đảm bảo thông tin chi tiết hơn, chính xác hơn và liên tục hơn.

Với việc đầu tư nghiêm túc và sự tận tâm, VIETMAP luôn hướng đến việc áp dụng công nghệ hiện đại và tiếp thu các xu hướng mới nhất, từ đó mang đến độ chính xác và độ tin cậy cao trong việc thu thập thông tin giao thông. Bên cạnh đó, thương hiệu tập trung đầu tư đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực bản đồ số - Maps API nhằm đáp ứng tức thời những thay đổi thông tin dữ liệu của hệ thống giao thông tại Việt Nam, để có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cùng những thách thức lớn trong thị trường này.

Tiêu biểu là 02 phần mềm dẫn đường VIETMAP S2 và VIETMAP Live đã và đang được bác tài Việt trên cả nước đánh giá cao từ khi ra mắt đến nay. VIETMAP S2 là phần mềm dẫn đường offline thiết kế riêng cho màn hình Android xe hơi với dữ liệu cảnh báo giao thông chính xác, có độ ổn định cao và được cập nhật thường xuyên 3 tháng 1 lần. Tiếp đến là bản đồ VIETMAP Live, đây là ứng dụng dẫn đường trực tuyến (online) được đội ngũ VIETMAP phát triển để sử dụng trên điện thoại, hoặc đồng bộ với Apple Carplay/ Android Auto trên ô tô. Đặc biệt, dữ liệu giao thông của VIETMAP Live được cập nhật liên tục 1 tuần 1 lần và tự động đồng bộ dữ liệu mới nhất khi có 4G/ internet mà người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Đại diện VIETMAP cho biết: "Cả 02 bản đồ dẫn đường VIETMAP S2 và VIETMAP Live đều là ứng dụng đáng trải nghiệm khi đáp ứng tối đa về hệ thống dữ liệu cảnh báo, thuật toán dẫn đường chính xác, cá nhân hóa theo từng cá nhân sử dụng và nhiều tính năng hữu ích khác giúp lưu thông trên đường mượt mà, an toàn và chủ động."

Bên cạnh đó, doanh nghiệp chia sẻ thêm: "Phần mềm dẫn đường tốt nhất là phần mềm được cập nhật dữ liệu từ việc thu thập thực tế một cách nhanh nhất và tối ưu nhất. Việc tương thích 100% dữ liệu thực tế vào phần mềm bản đồ là chuyện bất khả thi đối với bất kỳ doanh nghiệp làm bản đồ trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cung cấp dữ liệu từ việc thu thập thông tin thực tế để đảm bảo độ chính xác và khả năng phản hồi nhanh chóng đối với tình hình thay đổi giao thông hiện nay."

Vietmap: Hành trình 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bản đồ số - Ảnh 1.

VIETMAP Live luôn cập nhật nhanh chóng các dữ liệu giao thông mới nhất.

VIETMAP: Quy trình xử lý khắt khe – Đảm bảo dữ liệu giao thông đáng tin cậy và chi tiết

Hiểu được những khó khăn của chủ xe khi tham gia giao thông, VIETMAP cẩn trọng trong từng khâu để đảm bảo các bước trong Quy Trình Xử Lý Dữ Liệu đáp ứng yêu cầu về độ chuẩn xác khi khách hàng sử dụng các sản phẩm – phần mềm của thương hiệu. Quy trình được xây dựng và tối ưu thường xuyên theo từng giai đoạn bao gồm 4 bước chính: Thu Thập Dữ Liệu; Xử Lý Dữ Liệu; Kiểm Tra Chất Lượng Dữ Liệu; Đóng Gói và Phân Phối đến các phiên bản khác nhau

Đầu tiên, đơn vị tiến hành Thu Thập Dữ Liệu Thực Địa các thông tin chi tiết về tốc độ giới hạn, biển báo giao thông, hệ thống đường xá và cơ sở hạ tầng đường bộ bằng cả 02 loại phương tiện ô tô và xe máy để đảm bảo tính bao quát và tăng độ phủ trong quá trình thực hiện. Song, VIETMAP đầu tư và áp dụng đa dạng thiết bị thu thập để phục vụ các yêu cầu đặc biệt của từng loại dữ liệu.

VIETMAP tiếp tục phân loại nhóm dữ liệu như: nhóm bảng giao thông, đường giao thông và nhóm địa điểm, địa chỉ. Đối với từng nhóm dữ liệu khác nhau, VIETMAP áp dụng các công cụ và hình thức tương ứng để xác thực các thông tin thay đổi. Sau đó, VIETMAP sẽ tiến hành cập nhật trên các sản phẩm phần cứng – phần mềm của thương hiệu.

Vietmap: Hành trình 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bản đồ số - Ảnh 2.

Quy trình thu thập dữ liệu thực địa chuyên nghiêp và xử lý nhanh chóng.

VIETMAP không chỉ tập trung vào việc cập nhật dữ liệu nhanh nhất để người dùng có thể sở hữu thông tin giao thông chính xác nhất, mà còn luôn lắng nghe và hiểu nhu cầu, thói quen lái xe của các bác tài Việt Nam để nâng cấp các tính năng, sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng khắt khe của khách hàng. VIETMAP tự tin rằng mình có thể hoàn toàn thực hiện được điều này tốt hơn bất kỳ đơn vị nước ngoài nào khác tại Việt Nam, vì VIETMAP là công ty bản đồ tại Việt Nam, bản đồ được thực hiện 100% bởi người Việt Nam.

VIETMAP cùng định hướng phát triển trong tương lai

Trong tương lai, VIETMAP sẽ tiếp tục hoàn thiện cùng định hướng biến VIETMAP Live trở thành "Bản Đồ Dẫn Đường Quốc Dân" dành riêng cho người dùng ô tô tại Việt Nam. Không chỉ thế, phần mềm dẫn đường VIETMAP còn hướng đến việc cập nhật dữ liệu liên tục, giúp người điều khiển xe nắm bắt nhanh chóng các thông tin giao thông mới và mang đến những chuyến hành trình an toàn và thuận tiện.

Công ty còn cam kết mở rộng và phát triển các sản phẩm phụ kiện ô tô và các giải pháp mới nhằm tối ưu mọi nhu cầu của người dùng giúp Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái Xe và mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong từng chuyến đi.  

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt

VIETMAP - Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái Xe

Trụ sở chính: 3 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP HCM

Chi nhánh miền Trung: 490 Đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh miền Bắc: 98 - 100 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện Cần Thơ: D2-33 Đường số 47, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Văn phòng đại diện Buôn Ma Thuột: 20 Trần Quốc Thảo, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột

Văn phòng đại diện Nha Trang: 35 Văn Tiến Dũng, KDC VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Tổng đài: 089.616.4567

Ánh Dương

Tổ quốc

Trở lên trên