MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietnam Airlines chơi trội miễn phí cho người thân cầu thủ sang Trung Quốc cổ vũ trận chung kết

24-01-2018 - 09:43 AM | Thị trường

Nhằm cổ vũ động viên tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam, Vietnam Airlines đã quyết định đài thọ chi phí cho 2 người thân trong gia đình mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc.

Sau trận thắng lịch sử của đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam trước tuyển U23 Qatar, Vietnam Airlines đã đưa ra thông báo đài thọ chi phí cho người thân cầu thủ U23 Việt Nam, tăng chuyến và đưa đón miễn phí cổ động viên từ sân bay đến sân vận động cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại Chung kết AFC Cup 2018.

Cụ thể, từ ngày 26-28/1/2018, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa. 

Bên cạnh đó, để phục vụ cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines lên kế hoạch tăng 2 chuyến bay trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến/đi từ Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc sau khi hoàn tất thủ tục xin phép cơ quan quản lý. 

Hãng cũng bố trí xe đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay, cách thành phố Thường Châu hơn 20 km đến Sân vận động Olympic Thường Châu.

Một hãng hàng không khác là Vietjet thì thông báo sẽ miễn phí bay 1 năm cho huấn luyện viên và cả đội tuyển U23 Việt Nam tại AFC 2018, đồng thời sẽ cho sơn hình đội tuyển U23 lên thân máy bay của hãng này nếu đội tuyển giành chức vô địch. 

Trương Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên