TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinamilk nâng tầm sứ mệnh vì một thế hệ bứt phá

30-07-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Vinamilk nâng tầm sứ mệnh vì một thế hệ bứt phá

Sau hơn 40 năm tiên phong mang đến giải pháp dinh dưỡng tiên tiến phù hợp với xu hướng thế giới, Vinamilk vẫn đang viết tiếp hành trình nâng tầm sứ mệnh của mình, vì một thế hệ bứt phá.

Sứ mệnh mang đến giải pháp dinh dưỡng tiên tiến phù hợp với xu hướng thế giới

Vinamilk hiện nay là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và thuộc Top 50 doanh nghiệp Sữa lớn nhất thế giới. Đặc biệt, theo báo cáo Brand Footprint được công bố vào tháng 06/2019 của Kantar Worldpanel, Vinamilk tiếp tục giữ vững danh hiệu "Thương hiệu được chọn mua nhiều nhất" 7 năm liền trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa ở cả thành thị và nông thôn Việt Nam.

Việc liên tiếp gặt hái những thành tựu ấn tượng và nhận được niềm tin từ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam thông thái là nhờ Vinamilk không ngừng cải tiến công nghệ, nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm, nhằm đưa ra giải pháp dinh dưỡng phù hợp xu hướng thế giới và tối ưu thể trạng người Việt.

Vinamilk nâng tầm sứ mệnh vì một thế hệ bứt phá - Ảnh 1.

Vinamilk luôn kiên trì với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, phù hợp thể trạng người Việt.

Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Vinamilk hiện nay chiếm lĩnh thị trường trong nước với trên 20 nhãn hiệu và hàng trăm sản phẩm khác nhau: Sữa Nước, Sữa Chua, Sữa Bột, Sữa Đặc, Nước Ép Trái Cây... Tất cả đều được đa dạng hóa, chẳng những đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất lẫn trí tuệ của người Việt, mà còn bắt kịp các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến của thế giới như: Sữa tươi Organic 100%, Sữa đậu nành hạt óc chó, Sữa chua Greek, Sữa bột Vinamilk Organic Gold đạt chuẩn châu Âu đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam…

Vươn xa hơn vì một thế hệ bứt phá

Các sản phẩm Vinamilk giới thiệu ra thị trường không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, đáp ứng nhu cầu về thể chất của người Việt mà còn mang thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ về mặt tinh thần, thôi thúc các thế hệ người Việt vươn cao, vươn xa hơn mỗi ngày. Và đại diện tiêu biểu cho hành trình nâng tầm sứ mệnh này của Vinamilk chính là "Thức uống năng lượng Vinamilk Power – Năng lượng tối đa, sức mạnh bứt phá" dành cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, tràn đầy sức sống đang không ngừng vượt qua mọi giới hạn để khẳng định bản thân.

Vinamilk nâng tầm sứ mệnh vì một thế hệ bứt phá - Ảnh 2.

Thức uống năng lượng Vinamilk Power – Năng lượng tối đa, sức mạnh bứt phá.

Cùng Vinamilk Power, hành trình nâng tầm sứ mệnh vì một thế hệ bứt phá của Vinamilk chính thức bắt đầu. Sản phẩm đã truyền cảm hứng và tạo sân chơi cho người trẻ Việt cùng nhau tạo nên một cộng đồng bứt phá tràn đầy năng lượng, sống hết mình với đam mê vì những mục tiêu: khỏe hơn để bứt phá mỗi ngày, nhanh hơn trong từng cơ hội có được, xa hơn với những chuyến đi và luôn sẵn sàng vì những ước mơ cao hơn.

Sản phẩm Vinamilk Power ra đời không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng bứt phá về mặt thể chất mà còn mang một sứ mệnh mới, một thông điệp ý nghĩa mà Vinamilk muốn gửi gắm, đó là kết nối và lan tỏa tinh thần bứt phá cao hơn - nhanh hơn - xa hơn - khỏe hơn trong cuộc sống mỗi ngày đến các bạn trẻ. Tất cả, vì một thế hệ bứt phá!

Thức uống năng lượng Vinamilk Power hiện có 2 hương vị cam đào và socola, được đóng gói dưới dạng chai 300ml và hộp 180ml, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào với Protein từ sữa cùng 10 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu để thế hệ trẻ Việt Nam luôn mạnh mẽ, sẵn sàng bứt phá cho ngày dài năng động.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại https://bit.ly/2LsXOS0

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên