TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinamilk và hành trình xây dựng nguồn nguyên liệu sữa tươi theo tiêu chuẩn quốc tế

13-06-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Việc liên tục nhập khẩu số lượng lớn bò thuần chủng chất lượng cao từ Mỹ, Úc và New Zealand là một trong những lời khẳng định mạnh mẽ của Vinamilk về sứ mệnh đem lại nguồn dinh dưỡng theo chuẩn quốc tế.

Đây cũng là hướng đi lâu dài Vinamilk trong việc nâng cao chất lượng sữa nhưng vẫn có giá thành phù hợp cho người tiêu dùng trong nước.

Được thành lập từ năm 1976, sau gần 43 năm đổi mới và phát triển, Vinamilk đã vươn lên và khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu Việt Nam nói chung và trong ngành sữa nói riêng, với hơn 200 chủng loại sản phẩm dinh dưỡng các loại, hàng năm có khoảng 15 tỷ sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng.

Theo kết quả nghiên cứu thị trường mới nhất của Nielsen Việt Nam, sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% đang đứng đầu trong phân khúc sữa tươi của ngành hàng sữa nước về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong 12 tháng liên tiếp (từ tháng 3/2018 đến tháng 2/2019). Để đạt được kết quả này đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong việc xây dựng nguồn sữa tươi nguyên liệu chất lượng cao.

Cùng nhìn lại những cột mốc hành trình của Vinamilk trong việc phát triển vùng nguyên liệu sữa tươi và ngành chăn nuôi bò sữa của Việt Nam nhé:

Vinamilk và hành trình xây dựng nguồn nguyên liệu sữa tươi theo tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên