MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinFast chơi lớn tặng tiền mặt tới 120 triệu đồng cho khách hàng từng mua xe Lux và Fadil

28-07-2020 - 20:01 PM | Thị trường

Các khách hàng cũ sẽ có đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe.

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast cho biết, từ 28/7 đến 30/9, VinFast thực hiện chương trình tặng quà tri ân dành cho khách hàng từng mua xe của hãng. 

Theo đó, khách hàng từng mua xe Fadil hoặc Lux, sẽ được tặng tương ứng 1 hoặc 2 món quà tri ân. Trị giá món quà tri ân là ưu đãi 80 triệu đồng khi mua thêm xe Lux A2.0, hoặc 120 triệu đồng khi mua thêm xe Lux SA2.0.

Ưu đãi trên sẽ được trừ thẳng vào giá, áp dụng tối đa một món quà tri ân trên một xe nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Khách sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ được nhận số lượng quà tri ân tương ứng để có thể sử dụng mua thêm xe Lux cho bản thân hoặc tự do cho tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Giống như mọi lần, chương trình này được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp, hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%...

Minh Ngọc

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên