MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe?

09-04-2019 - 09:44 AM | Thị trường

Chiếc hatchback mang logo VinFast trong tình trạng gần hoàn thiện, đỗ ngoài sân khu vực được cho là nhà máy của hãng.

Hình ảnh một chiếc xe VinFast Fadil màu bạc vừa được tiết lộ. Chiếc xe này nằm trong khu vực được cho là sân của nhà máy VinFast ở Hải Phòng. Xe trong tình trạng đang hoàn thiện, ngoại thất còn cản trước chưa sơn. Đây vẫn chưa phải phiên bản cuối cùng bán ra thị trường.

Chiếc VinFast Fadil này có ngoại hình không khác đáng kể so với xe mẫu trưng bày cuối năm ngoái. Thiết kế xe giống hệt Opel Karl Rocks bởi được phát triển từ mẫu xe này. Điểm mới trên chiếc Fadil trong bức hình là xi-nhan (hoặc một ốp viền bạc) tích hợp trên gương chiếu hậu.

VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe? - Ảnh 1.

VinFast Fadil bản trưng bày mẫu.

Sự xuất hiện của chiếc VinFast Fadil cho thấy ngày giao xe đã đến khá gần. Theo dự kiến, xe sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho người đặt mua vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay.

VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe? - Ảnh 2.
VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe? - Ảnh 3.
VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe? - Ảnh 4.
VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe? - Ảnh 5.

Fadil từng được trưng bày dưới dạng xe mẫu tham khảo trong sự kiện ra mắt năm ngoái.

Tại thời điểm này, giá xe Fadil vẫn đang được ưu đãi. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 395 triệu đồng. Đến ngày 1/5/2019, giá xe sẽ điều chỉnh một lần nữa trước khi quay về mốc 465 triệu đồng. Đây vẫn là giá đã áp dụng ưu đãi 3 không của VinFast. Đối với những ai đặt xe trước ngày 1/1/2019, giá xe chỉ từ 370 triệu đồng. Giá đã gồm VAT.

VinFast cho phép khách hàng lựa chọn cấu hình Fadil theo ý thích chứ không đưa ra số phiên bản cụ thể. Mỗi trang bị chọn thêm tương ứng một khoản chi phí nhất định đã được đề cập trong bảng báo giá khi khách đặt mua xe. Tuy nhiên, bảng báo giá này theo VinFast mới mang tính tham khảo, chưa phải bản tùy chọn cuối cùng.

VinFast Fadil bất ngờ xuất hiện ở nhà máy: Đã cận kề ngay trao xe? - Ảnh 6.

Bảng tùy chọn trang bị nâng cao cho xe Fadil mang tính tham khảo.

VinFast Fadil nằm trong phân khúc hatchback hạng A, có những đối thủ như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio và sắp tới đây gồm cả Honda Brio. Sự góp mặt của VinFast Fadil thế chỗ cho Chevrolet Spark - mẫu xe từng được GM Việt Nam bán ra trước khi thương hiệu Chevrolet chuyển sang VinFast phân phối tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của Fadil so với các mẫu xe khác ngang tầm là công nghệ an toàn vượt trội (trên bản cao cấp nhất), gồm cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật cùng 6 túi khí. Động cơ xe là loại 1,4 lít, công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 128 Nm, kết hợp số tự động vô cấp.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên