MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinFast sắp lần đầu trình diện ô tô điện mini VF3, xe đạp điện đến khách Việt

30-06-2023 - 08:43 AM | Thị trường

Toàn bộ dải sản phẩm của hãng sẽ được trưng bày đến công chúng trong chuỗi sự kiện có tên “Vì tương lai xanh”, diễn ra liên tục tại 11 tỉnh, thành phố trong giai đoạn 7/7 đến 20/9/2023.

VinFast sắp lần đầu trình diện ô tô điện mini VF3, xe đạp điện đến khách Việt - Ảnh 1.

Các mẫu xe đạp điện của VinFast trưng bày tại triển lãm CES 2023.

VinFast vừa công bố sẽ tổ chức chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” để giới thiệu đến công chúng hệ sinh thái xe điện cũng như hành trình tạo nên hãng xe Việt. Chuỗi sự kiện này sẽ được tổ chức liên tục tại 11 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc trong giai đoạn từ 7/7 đến 20/9/2023.

Triển lãm đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), từ 7-9/7 trước khi đến với 10 tỉnh, thành phố khác.

Tại triển lãm này, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ dải sản phẩm của xe điện của hãng, từ xe bus điện, ô tô, xe máy điện đến sản phẩm xe đạp điện chưa từng xuất hiện ở Việt Nam trước đây.

VinFast sắp lần đầu trình diện ô tô điện mini VF3, xe đạp điện đến khách Việt - Ảnh 2.

VinFast VF3

Như vậy, ngoài các mẫu xe đã ra mắt thị trường, người dùng Việt Nam cũng sẽ lần đầu được “sờ tận tay” một số sản phẩm ô tô điện gồm mẫu mini car VF3, 2 mẫu SUV hạng B và C là VF6, VF7 và mẫu xe đạp điện từng được hãng trưng bày tại triển lãm CES (Mỹ) hồi đầu năm 2023.

Theo VinFast, khách tham quan cũng sẽ được khám phá kết cấu chi tiết bên trong mỗi chiếc xe thông qua “mô hình giải phẫu” ô tô điện. Ngoài ra, không thể thiếu trong cuộc triển lãm này sẽ là khu vực lái thử ô tô, xe máy điện của VinFast.

VinFast sắp lần đầu trình diện ô tô điện mini VF3, xe đạp điện đến khách Việt - Ảnh 3.

Thời gian, địa điểm tổ chức chuỗi triển lãm của VinFast.

Đức Nam

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên