TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bán nhà giữa đại dịch Covid-19, Vinhomes ra mắt Sàn Thương mại điện tử bất động sản

09-04-2020 - 10:27 AM | Bất động sản

Bán nhà giữa đại dịch Covid-19, Vinhomes ra mắt Sàn Thương mại điện tử bất động sản

Ngày 09/04/2020,Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt Sàn Thương mại điện tử. Với phương châm "Stay home – Buy home", Vinhomes Online mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến (https://online.vinhomes.vn), ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích "3 nhất": tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Để đảm bảo tính ưu việt, sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online được thiết kế tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết.

Cũng trên Vinhomes Online – tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - tìm kiếm sản phẩm - lựa chọn sản phẩm phù hợp - tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

Bán nhà giữa đại dịch Covid-19, Vinhomes ra mắt Sàn Thương mại điện tử bất động sản  - Ảnh 1.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên