TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VinSmart ra mắt ti vi thông minh chạy hệ điều hành Android TV, sẽ đến tay người dùng vào tháng 12

20-11-2019 - 10:00 AM | Thị trường

VinSmart ra mắt ti vi thông minh chạy hệ điều hành Android TV, sẽ đến tay người dùng vào tháng 12

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm ti vi thông minh sử dụng Android TV. Các mẫu ti vi sẽ chính thức giới thiệu tới tay người tiêu dùng vào tháng 12/2019.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển ti vi thông minh thương hiệu Vsmart với những tính năng hấp dẫn của Google.

Theo thỏa thuận hợp tác, VinSmart sẽ cùng Google phát triển ti vi thông minh trên nền tảng hệ điều hành Android TV, phiên bản 9.0. Bên cạnh việc được sử dụng hệ điều hành có bản quyền, ti vi thông minh Vsmart sẽ tích hợp các tính năng từ Google như Voice Search, Google Assistant, phát màn hình Chromecast... và hệ thống giải trí từ Google Play, YouTube... Ti vi thông minh Vsmart có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lý ảo thông minh Google Assistant bằng tiếng Việt.

VinSmart ra mắt ti vi thông minh chạy hệ điều hành Android TV, sẽ đến tay người dùng vào tháng 12 - Ảnh 1.

Ảnh: Vsmart Fan Club

Ngoài ra, ti vi Vsmart được tích hợp sẵn Chromecast (kết nối không dây thông minh) cho phép trình chiếu từ điện thoại thông minh một cách nhanh chóng. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ kết nối wifi, Bluetooth, HDMI.

Về hình thức, ti vi thông minh Vsmart được thiết kế siêu mỏng, tinh tế với màn hình tràn viền 3 cạnh, độ phân giải 4K.

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm ti vi thông minh sử dụng Android TV. Các mẫu ti vi sẽ chính thức giới thiệu tới tay người tiêu dùng vào tháng 12/2019. Hiện giá bán của những mẫu ti vi này vẫn chưa được tiết lộ. 

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên