MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ Chi Bảo hé lộ về đám cưới: Khách mời giới hạn 60 người, địa điểm tổ chức sang chảnh

19-03-2023 - 17:25 PM | Sống

Vợ Chi Bảo hé lộ về đám cưới: Khách mời giới hạn 60 người, địa điểm tổ chức sang chảnh

Đám cưới của diễn viên Chi Bảo và Lý Thùy Chang sẽ diễn ra tại một resort sang chảnh với số lượng khách mời giới hạn để tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, vui vẻ.

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ thì vào năm 2019, Chi Bảo gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình cảm với doanh nhân kém 16 tuổi - Lý Thùy Chang. Được biết, trước khi trở thành người yêu, Chi Bảo và Lý Thùy Chang từng là bạn thân thiết suốt 10 năm trời nên dù chênh lệch tuổi tác thì cả hai vẫn rất thấu hiểu nhau.

Năm 2021, cặp đôi đăng ký kết hôn và vào tháng 1/2022 thì đón con trai chào đời. Do thời gian kết hôn, mang bầu đúng thời điểm dịch Covid-19 nên Chi Bảo - Lý Thùy Chang chưa thể tổ chức đám cưới.

Vợ Chi Bảo hé lộ về đám cưới: Khách mời giới hạn 60 người, địa điểm tổ chức sang chảnh - Ảnh 1.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang.

Mới đây, vợ Chi Bảo đã tiết lộ với giới truyền thông về đám cưới của mình. Theo đó, đám cưới sẽ diễn ra vào đầu năm 2024 với khoảng 60 khách mời. Lý giải về việc giới hạn khách mời trong khi cả hai vợ chồng đều quen biết rộng, Lý Thùy Chang nói: "Vợ chồng tôi muốn giữ sự riêng tư, ấm cúng và dành trọn thời gian bên những người thân thiết trong ngày trọng đại này".

Về địa điểm tổ chức, Lý Thùy Chang hé lộ sẽ diễn ra tại một resort cao cấp với phía trước là biển, phía sau là rừng nguyên sinh ở Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, do vợ chồng cô làm chủ. Theo vợ Chi Bảo, địa điểm phù hợp với việc di chuyển cho khách mời tới từ TP. HCM và Hà Nội.

Vợ Chi Bảo hé lộ về đám cưới: Khách mời giới hạn 60 người, địa điểm tổ chức sang chảnh - Ảnh 2.
Vợ Chi Bảo hé lộ về đám cưới: Khách mời giới hạn 60 người, địa điểm tổ chức sang chảnh - Ảnh 3.

Địa điểm cưới sang chảnh tràn ngập cây xanh với view phía trước là biển phía sau là rừng nguyên sinh của Chi Bảo - Lý Thùy Chang.

Diễn viên Chi Bảo sinh năm 1973, là diễn viên nổi tiếng một thời. Tên tuổi anh gắn với các vai diễn trong phim Lục Vân Tiên, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí… Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh tuyên bố giải nghệ hồi tháng 5/2021 để tập trung kinh doanh.

Vợ anh - CEO Lý Thùy Chang - là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Cô quản lý chuỗi spa luxury nhiều chi nhánh, bên cạnh đó giúp sức chồng trong các hoạt động kinh doanh.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lý Thùy Chang là nhân vật truyền cảm hứng về phong cách sống. Cô thường xuyên livestream chia sẻ bí quyết làm đẹp, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Theo Hân An

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên