MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ chồng Công nương Kate đưa ra hành động "dứt tình" với gia đình em trai Harry và Meghan Markle gây xôn xao dư luận

29-08-2019 - 11:10 AM | Sống

Nghi vấn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia tiếp tục được thổi bùng lên sau động thái mới nhất của vợ chồng Công nương Kate.

Vào ngày 28/8, trang Express đưa tin, Quỹ từ thiện chung của hai cặp đôi Hoàng gia Anh chính thức có tên mới sau khi vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tách khỏi đây, lập ra một quỹ từ thiện khác của họ.

Điều đáng nói là vợ chồng Công nương Kate đã quyết định loại bỏ tất cả các thông tin đề cập đến cặp đôi Harry - Meghan ra khỏi tổ chức từ thiện của họ. Một hành động được đánh giá là "dứt tình" hoàn toàn, tạo ra sự tách biệt rõ rệt giữa hai cặp đôi hoàng gia, tiếp tục làm dấy lên nghi vấn rạn nứt giữa họ.

Vợ chồng Công nương Kate đưa ra hành động dứt tình với gia đình em trai Harry và Meghan Markle gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate

Trong khi đó, nhà Sussex đã tiết lộ tổ chức từ thiện của riêng họ có tên là Quỹ Hoàng gia Sussex. Trong tuần này, họ cũng tuyên bố bà Kate Blackett, 48 tuổi, sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc tổ chức từ thiện này. Đây là nữ doanh nhân có mặt trong danh sách 100 người Anh có ảnh hưởng nhất đến việc bảo vệ di sản châu Phi. Bà Blackett cũng đã được trao giải OBE cho các dịch vụ về truyền thông vào năm 2014.

Trước tin đồn xích mích liên quan đến việc các cặp đôi thành lập tổ chức từ thiện riêng, các nguồn tin thân cận hoàng gia đã phủ nhận điều này. Họ nói rằng đó là động thái cần thiết khi hai cặp đôi hoàng gia có định hướng và mục tiêu phát triển hoàn toàn khác nhau. Cả hai cặp đôi hoàng gia đều đang cố gắng làm những điều tốt nhất có thể cho xã hội.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên