MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle lên kế hoạch chuẩn bị rời xa Vương quốc Anh mãi mãi?

28-10-2019 - 10:09 AM | Sống

Sau bộ phim tài liệu gây tranh cãi được phát sóng vào hôm 20/10, nhiều chuyên gia cho rằng vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle có thể đang lên kế hoạch rời xa Vương quốc Anh.

Trong bộ phim tài liệu phát sóng vào hôm 20/10, Meghan Markle thừa nhận cô cảm thấy khó khăn khi sống trong gia đình Hoàng gia. Trong khi đó, Hoàng tử Harry cũng lần đầu thừa nhận có sự rạn nứt với anh trai khi cả hai không cùng chung một lối đi.

Công tước xứ Sussex cũng lên án báo chí Anh và nói về nỗi sợ hãi quá khứ sẽ lặp lại sau cái chết bi thảm của mẹ anh, Công nương Diana quá cố. Hành động kể lể của cặp đôi đã khiến các thành viên trong Hoàng gia Anh vô cùng giận dữ và sốc nặng.

Richard Palmer, một phóng viên hoàng gia của tờ Express cho hay vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle có thể sắp rời khỏi hoàng gia. Theo ông, qua bộ phim tài liệu được phát sóng ở trên, có thể thấy Meghan Markle cảm thấy mình không được sống đúng với những gì cô mong muốn và họ đang chuẩn bị lựa chọn một cuộc sống khác trong tương lai.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle lên kế hoạch chuẩn bị rời xa Vương quốc Anh mãi mãi? - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle có thể rời xa Vương quốc Anh.

Theo ông Richard Palmer, cặp đôi phát biểu trong bộ phim tài liệu giống như thể họ đang rất bất hạnh với cuộc sống địa ngục và họ muốn thoát khỏi tình trạng này. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, cặp đôi có thể chuyển đến sống ở Los Angeles, Mỹ hoặc một quốc gia khác ở châu Phi, nơi họ có thể thoải mái sống theo hoài bão của mình.

Trên thực tế, cặp đôi hoàng gia dự định sẽ nghỉ ngơi trong 6 tuần để bay đến Mỹ dự lễ Tạ ơn bên cạnh bà Doria, mẹ đẻ của Meghan Markle và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của họ. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, đây có thể là động thái cho việc họ đang chuẩn bị để rời khỏi Vương quốc Anh mãi mãi, chuyển đến nơi khác sinh sống. Hiện Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng về thông tin này.

Nguồn: New Idea


Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên