TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Meghan Markle bị đòi trả lại số tiền 70 tỷ đồng cho người dân Anh sau khi lỗi hẹn gần 1 tháng, bất ngờ nhất là động thái của hoàng gia Anh

22-04-2020 - 20:46 PM | Sống

Vợ chồng Meghan Markle bị đòi trả lại số tiền 70 tỷ đồng cho người dân Anh sau khi lỗi hẹn gần 1 tháng, bất ngờ nhất là động thái của hoàng gia Anh

Dư luận Vương quốc Anh đang lên tiếng yêu cầu vợ chồng Meghan Markle hãy trả lại số tiền 2,4 triệu bảng Anh (tương đương gần 70 tỷ đồng).

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, vợ chồng Harry - Meghan Markle đang sinh sống trong căn biệt thự tại Mỹ được bảo vệ an ninh cẩn thận, tránh sự soi mói của paparazzi và gần nhà danh ca Elton John.

Biệt thự nơi nhà Sussex hiện thuê trị giá 10 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) với hai điểm kiểm tra an ninh, có bể bơi, phòng tập gym và khuôn viên rộng rãi. Hiện cặp đôi vẫn đang tham khảo nhiều ngôi nhà ở Los Angeles để tậu một biệt thự mới tại đây, ổn định cuộc sống mới.

Tuy nhiên, thông tin này lại khiến dư luận Vương quốc Anh sục sôi khi thấy nhà Sussex hưởng thụ lối sống xa hoa. Họ bày tỏ sự tức giận và yêu cầu vợ chồng Harry - Meghan hãy hoàn trả số tiền 2,4 triệu bảng Anh (gần 70 tỷ đồng) mà họ đã sử dụng để cải tạo dinh thự Frogmore Cottage vào năm ngoái, thuộc khu bất động sản ở Windsor.

Vợ chồng Meghan Markle bị đòi trả lại số tiền 70 tỷ đồng cho người dân Anh sau khi lỗi hẹn gần 1 tháng, bất ngờ nhất là động thái của hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Dinh thự Frogmore Cottage.

Được biết đây là số tiền mà người dân Anh đã phải đóng thuế để chi trả cho cặp đôi khi họ vẫn là thành viên cao cấp của hoàng gia. Tuy nhiên, ngay sau khi thông báo sẽ rời khỏi hoàng gia vào đầu năm nay, cặp đôi tuyên bố họ sẽ trả lại số tiền trên cho người dân. Tuy vậy, cho đến nay, cặp đôi vẫn im hơi lặng tiếng.

Nhà Sussex đã chính thức rời khỏi hoàng gia Anh vào ngày 31/3, gần một tháng trôi qua nhưng họ vẫn chưa có động thái sẽ trả số tiền như đã hứa. "Món nợ" gần 70 tỷ đồng của nhà Sussex đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Một người dùng mạng cho hay: "Khi nhà Sussex là những thành viên hoàng gia, họ được hưởng số tiền đó theo quy định. Tuy nhiên, giờ đây họ đã từ bỏ mọi nghĩa vụ và sinh sống ở nước ngoài, tự chủ tài chính, họ cần phải hoàn trả số tiền đó ngay lập tức".

Vợ chồng Meghan Markle bị đòi trả lại số tiền 70 tỷ đồng cho người dân Anh sau khi lỗi hẹn gần 1 tháng, bất ngờ nhất là động thái của hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle gây bức xúc vì chưa trả số tiền hơn 70 tỷ đồng.

Cho đến thời điểm này, nhà Sussex vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc khi nào họ sẽ trả lại số tiền đã hứa cho Vương quốc Anh. Trong khi đó, hoàng gia Anh cũng hoàn toàn giữ im lặng, không đưa ra phản hồi nào để trấn an dư luận hay thúc giục nhà Sussex.

Bên cạnh đó, vợ chồng Meghan Markle cũng gây bức xúc khi tài khoản Instagram Sussex Royal của họ vẫn tồn tại dù cặp đôi không còn đăng tải bất kỳ thông tin nào sau ngày 31/3. Người dùng mạng yêu cầu họ hãy tôn trọng các thỏa thuận sau khi rời khỏi hoàng gia và hãy đóng Instagram cũ của mình theo điều mà Nữ hoàng Anh yêu cầu.

Nguồn: IBT

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên